น้องคิตตี้ อดีตดาราเด็ก ภาพล่าสุด

เชื่อว่าแฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ อดีตนักแสดงเด็กชื่อดังอย่าง น้องคิตตี้ กัจนฐานียา ศรีโรจน์วัฒนะ เพราะเคยมีผลงานการแสดงออกมาให้ติดตามเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานละครหรือภาพยนตร์ก็ตาม

อาทิเช่น The Love , วาเลนไทน์ สวีทตี้ , ส.ค.ส. สวีทตี้ , อนุบาล เด็กโข่ง , โหดหน้าเหี่ยว 966 , อรหันต์ซัมเมอร์ เรียกได้ว่าเคยฝากผลงานไว้มากมายเลยละค่ะ และแม้ตอนนี้จะไม่มีงานในวงการบันเทิงออกมาให้ติดตาม แต่แฟนๆหลายคนก็ยังคงคิดถึงและจำกันได้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากเด็กสายฮาที่มักจะได้รับแต่บทตลก ก็โตมาเป็นสาวสุดเป๊ะแล้วละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกด้วย ทำให้ตอนนี้สวยจนหลายคนจำไม่ได้เลยละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพปัจจุบันของ น้องคิตตี้ มาฝากแฟนๆกันด้วย เอาเป็นว่าจะโตไปขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งแม้จะไม่รับงานในวงการบันเทิงแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังมีงานรีวิวเรื่อยๆ

นอกจากนี้ยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วยละค่ะ เพราะได้เปิดเพจขายของอย่าง ‘ศรีแอ๋วช้อป ร้านค้าออนไลน์ขายทุกสิ่งอย่าง by. คิตตี้ ศรีแอ๋ว’ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องคิตตี้ด้วยนะคะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีโอกาสกลับหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้งหรือเปล่า เพราะน้องก็เป็นนักแสดงเด็กมากฝีมือคนนึงของวงการเลย ถ้ามีโอกาสได้กลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้งก็คงจะดีมากเลยละค่ะ

เพราะเชื่อว่าแฟนๆหลายคนก็คงคิดถึงและอยากจะรับชมผลงานการแสดงของน้องอีกครั้งแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็แอบลุ้น แอบเชียร์ให้รับงานในวงการอีกครั้งนะคะ ส่วนแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบ

หรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติตดามได้ที่อินสตาแกรม ‘hellokitty_cl’ ของน้องกันได้เลยค่ะ เพราะมีภาพความสวย รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตออกมาให้ติดตามกันตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงเด็กที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก แถมยังมีฝีมือทางด้านการแสดงด้วย เรียกได้ว่าฉายแววความเป็นซุปตาร์ตั้งแต่เด็กเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ hellokitty_cl