หญิงแย้ เผ ยภาพใบหน้าล่าสุด

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวสวยอย่าง หญิงแย้ นนทพร ที่ก่อนหน้านี้เธอไปศัลยกรรมจมูกมาใหม่ แต่แล้วจมูกใหม่นั้นเกิดติดเชื้อ ทำให้ต้องมีการผ่าซิลิโคนออกมา และต้องพักฟื้นดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัย

โดยในตอนนั้น แย้ เผยว่า “จมูกแย้ติดเชื้อ ก็เลยถอดออกค่ะ ซึ่งการติดเชื้อเกิดได้หลายสาเหตุมากๆ เช่น ร่างกายอ่อนแอ ติดเชื้อตั้งแต่ตอนผ่าตัด กินยาฆ่าเชื้อผิดเวลา ทำความสะอาดแผลผิดวิธี ดูแลตัวเองไม่ดีพอ etc

โดยเคสของ แย้ แย้และทางคลินิกสันนิษฐานกันว่า

1 แย้แต่งหน้าไวไปตั้งแต่วันที่ 4-5 หลังผ่าตัด พวกฝุ่น คสอ อาจเข้าแผลทำให้แผลสกปรก

2 แย้ยังใช้ชีวิตปกติมากๆรับงานไว ไปตจว. ตั้งแต่วันที่ 7 หลังผ่าตัด

3 จมูกที่แย้ทำมาใหม่ เป็นเทคนิค Open ที่มีการใส่กระดูกอ่อนหลังหู เนื้อเยื่อหลังหู และ “ซี่โครงเทียม” ค่ะ

ซึ่งปกติแล้ว การใช้ซี่โครงเทียมกับจมูก เราจะมีโอกาสติดเชื้อ 5-10% เลย ซึ่งแย้น่าจะเป็น 1 ใน 5-10% นั้น 55555+เศร้าจัดๆเลยแม่ทั้งนี้ทั้งนั้น คลินิกที่แย้ไปผ่าตัดก็ดูแล แย้อย่างจริงใจและเต็มที่”

แต่ล่าสุดก็ยิ่งทำเอาแฟนๆเป็นห่วงค่ะ เพราะว่าหลังจากที่ผ่าเอาซิลิโคนออกมาแล้ว แต่ว่าไม่ได้เอากระดูกหลังหูที่เหลือออกมาด้วยแล้วทีนี้เกิดอาการบวม จนคุณหมอจากทางคลินิกต้องผ่าตัดให้อีกรอบหนึ่ง

โดย แย้ ระบุว่า “ขอโทษลูกค้าหลายๆท่านที่ต้องเลื่อนงานนะคะ….น้องบวมชึ้นมาต้องผ่าตัดเอากระดูกอ่อนหลังหูที่เหลือไว้ออกอีกแล้วค่ะ……3 รอบไปเลยจ้ะ จะเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้วสู้ๆนะแย้ได้บทเรียนเยอะเลยผ่าครั้งนี้ขอให้จบจริงๆ…ขอบคุณทุกกำลังใจนะครัช”

โอ๊ยยยยยเจ็บตัวอีกแล้ว งานนี้แฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจ แย้ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนก็สงสารและขอส่งกำลังใจให้อย่างรัวๆเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ต้องสู้นะน้อง เป็นกำลังใจให้นะครับ , แง้ หายไวๆ เป็นกำลังใจนะ คถ จังเลย สู้ๆๆๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️❤️ เด๋วก็ผ่านไป❤️ , ส่ง กลจ น้องน้อง?✌?? , สู้ๆนะพี่แย้ , ส่งกำลังใจให้นะแย้ , หายไวๆคับพี่แย้❤️

สู้ๆ นะคะพี่แย้ ยังไงก็สวยเหมือนเดิมน๊า ขอให้ปลอดภัย เทคแคร์ ♥️?? , กอดน้องนะ ส่งกำลังใจให้ดวงใหญ่ๆ เท่าตัวพี่เลย ? , ? สงสารจังเลย สู้ๆนะคะ ❤️❤️❤️ , หายไวๆนะคะแย้ ขอให้ราบรื่นปลอดภัย เปนกลจให้ค่ะ❤️  สู้ๆนะคะคนสวย

ขอขอบคุณ : yae_uunws