ทราย โพสต์แล้วหลังมีข่าว ทิ้งวงการ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ทราย เจริญปุระ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามเยอะมาก แถมยังมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เพราะเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีจุดยืนทางการเมืองชัดเจนมาก

และจากตรงนี้ก็ทำให้เกิดข่าวลือแบบงงๆออกมา เพราะมีข่าวออกมาว่า “อดขึ้นจอทีวี งานไม่เหลือ ชีวิตล่าสุดทิ้งวงการเพื่ออุดมการณ์” งานนี้ก็ทำให้ ทราย ต้องออกมาโพสต์แจงเลยว่า เจ้าตัวยังไม่ทิ้งวงการและพร้อมรับงานอยู่เสมอ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“นาทีนี้ฉันอยู่กองจ้าาาาา ถ่ายซีรีส์อยู่สู อย่ามาหาพูดว่าทิ้งวงการ รับงานจ้า เป็นแม่เป็นพี่หนักเอาเบาสู้บู๊ได้ไม่ตายเอฟเฟคท์ ว่างจ้างได้!!!”

-อิห่าน น้องในกองขำแล้วหนึ่ง คุณแม่ไม่เล่นยังไงก่อน มากองตั้งแต่ตีห้า

-กล้องรอถ่ายอยู่ โอ้ยยยย

-ใครแชร์ต่อ แปะแคปชั่นเราไปด้วยจ้า ไม่งั้นจะยิ่งกลายเป็นเพิ่มยอดข่าวทิ้งวงการเด้อ

-พี่ทรายเล่นเปนใครครับ ( ทรายตอบกลับ : คูมแม่ค่า)

-แม่เล่นอะไร หนูอยากดู ห่างจากวงการบันเทิงไทยไปนาน ( ทรายตอบกลับ : ซีรีส์รอฉายสามเรื่องแง้ว)

-เอาอะไรมาทิ้งวงการล่ะหญิง!!!! 55555555555555555 หาเขียนไปเรื่อยเน๊อะพวกสูนิ

งานนี้เจ้าตัวก็รีบออกมาแจงเลยว่า ยังไม่ทิ้งวงการและยังรับงานในวงการบันเทิงอยู่เหมือนเดิม อย่างตอนที่โพสต์ก็กำลังอยู่ในกองถ่ายทำซีรีส์อยู่เลย ซึ่งคิวก็ยังว่างและสามารถจ้างงานได้อีก

ส่วนใครที่คิดถึงและถามหาผลงานเจ้าตัวก็บอกเลยว่ามีซีรีส์รอ ออนแอร์อยู่ 3 เรื่องด้วยกัน เอาเป็นว่ายังไงก็ตามนี้นะคะทุกคน แม้จะมีอุดมการณ์เรื่องการเมืองแต่สาวคนนี้ก็ยังไม่คิดทิ้งวงการไปไหน

เพราะยังคงรับงานในวงการเหมือนเดิม เชื่อว่าอีกไม่นานแฟนๆก็คงจะได้ติดตามผลงานเรื่องใหม่ของเจ้าตัวแน่นอนเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้วเจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย

เพราะมีธุรกิจส่วนตัวอย่างร้านกาแฟ ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมเลยว่าร้านน่ารัก บรรยากาศดี แถมกาแฟอร่อยด้วย แหม บอกเลยว่าเห็นเงียบๆแต่ปังทั้งงานในจอและธุรกิจนอกจอเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Inthira Charoenpura