ลูกสาว สุเทพ สีใส โดนถามกลางรายการ

เกิดเป็นดราม่าเลยละค่าาา หลัง นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง สุเทพ สีใส ควงภรรยาและลูกสาว อย่าง น้องฟลุ๊ค มาออกรายการคุยแซ่บ Show เพราะหลังจากที่รายการออนแอร์ไปได้ไม่นานก็ทำให้เกิดดราม่า เพราะมีชาวเน็ตตัดคลิปช่วงที่น้องฟลุ๊คถูกยิงคำถามแรงกลางรายการ

เพราะพิธีกรได้ถามว่า ‘ถ้าสมมุติว่าน้องฟลุ๊ค หน้าตาเหมือนคุณพ่อเราจะรู้สึกยังไงคะ’ งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนไม่โอเคสุดๆและได้ออกมาวิจารณ์สนั่นเลยว่า คำถามแบบนี้ควรจะหมดไปได้แล้ว และถามแบบนี้ต่อหน้าสุเทพไม่นึกถึงใจเขาบ้างหรอ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ถ้าสมมุติว่าน้องฟลุ๊ค หน้าตาเหมือนคุณพ่อเราจะรู้สึกยังไงคะ ?

น้องฟลุ๊ค : หนูรู้สึกว่า เราเกิดมาแล้วเราก็ต้องใช้ชีวิตไปตามนั้นอะค่ะ ถึงแม้มัน หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าถ้าเกิดว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆแล้วมันจะโดนว่าหรือว่าโดนล้ออะไรไหม แต่ว่าชีวิตมันก็ต้องดำเนินต่อไป นี่ก็คือพ่อเรานี่ก็คือแม่เราอย่างงี้อะค่ะ

-ฮือ เจ็บปวดแทนเลยอะ มันไม่มีคำถามที่สร้างสรรค์กว่านี้แล้วหรอวะ แล้วดูหน้าคุณสุเทพดิเขาใะน่าโอเค แต่ลูกสาวมายเซ็ตดีมาก ตอบคำถามดี ควบคุมอารมณ์ได้ดี และที่อยากรู้เพิ่มคือ บรีฟเขามีส่งคำถามนี้ให้เขาทราบก่อนไหมว่าจะถามอะ บางรายการก็เหมือนเอาแขกรับเชิญมาปู้ยี่ปู้ยำยังไงก็ไม่รู้ อห

-คนถามเป็นไรอะ หน้าแบบไหนแล้วมันทำไม ก็คนเหมือนกันปะ งงอะ โมโหแทน คุณลูกสาวใจเย็นมากจริงๆ นับถือเลยค่ะ

-คนถามแย่มาก เป็นคำถามที่ไม่ควรถามจริงๆ อยากเห็นหน้าคนถามเลยค่ะ

-“ ถ้าหนูหน้าตาเหมือนคุณพ่อ? “ โอ้โห ถามได้ไงคำถามแบบนี้?

-อีรายการนี้อีกละ เหอะเหอะ

-บางทีมารยาทมันต้องมีบ้างน่ะครับ ไม่มีการบรีฟคำถามมาก่อนหรือยังไงกันอ่าครับผม

-แอบสงสารคุณพ่อที่ต้องมานั้งฟังเขาถามคำถามแบบนี้

-คำถามไม่นึกถึงใจคนฟังเลย

-โอ้โห สื่อไทย สงสารคุณพ่อมากๆค่ะ เราน้ำตาจะไหลเลย พิธีกรคือมารยาทอยู่ไหนอ่ะ

-จนตอนนี้สื่อไทยยังวนอยู่กับเรื่องบุลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตากันหรอ เห้อ

-จริงนะ สื่อไทยมักจะถามอะไรไม่คิด อยากมห้มีสักแว้บก่อนถามลองคิดว่าถ้าเป็นตัวเองที่โดนถาม ตัวเองจะตอบยังไงเนอะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งคำถามนี้ก็ทำให้หลายคนไม่โอเคมากๆเพราะรู้สึกว่า สุเทพจะรู้สึกยังไงกับคำถามและลูกสาวเองจะรู้สึกยังไง ซึ่งหลายคนก็คาดหวังว่าสื่อไทยจะระวังเรื่องการยิงคำถามแบบนี้

เพราะมีหลายเคส หลายคนแล้วที่ถามจี้จุดแบบนี้ เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องให้ทางพิธีกรที่ถามออกมาตอบเองแล้วละค่ะว่าคำถามนี้ได้มีการคุยและการบรีฟกันก่อนแล้วหรือเปล่า หรือเป็นคำถามที่พึ่งคิดได้และถามกลางรายการ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ show