กระต่าย พรรณนิภา โพสต์โชว์ความสวย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะมีผลงานเพลงใหม่ รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะข่าวดราม่า

เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดเผยว่ามีความสัมพันธ์กับ ครูไพบูลย์และมีลูกด้วยกัน 1 คน ก็ทำให้ทั้งคู่เจอกับกระแสดราม่ามาโดยตลอด เรียกได้ว่าขยับตัวไปทางไหนหรือโพสต์อะไร พิมพ์อะไรก็มักจะเจอดราม่าและคอมเมนต์แซะอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวกระต่ายก็ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองตอนที่กำลังกินอาหาร ซึ่งภาพนี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะกันมากมาย ซึ่งหลายคนก็จับผิดเลยว่าภาพมันดูเบี้ยวๆและตั้งฉายาใหม่ให้กระต่ายว่า ‘น้องต่ายโลกเบี้ยว’ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ฟิลเตอร์แน่น..สวยค่ะสวย , บีบรูปยังไงให้กรอบรูปข้างหลังไม่เท่ากันอ่าสาว , ก็กินอย่างเดียวสิงานเพลงก็ยอดวิวตกทำไปก็ไม่มีคนฟังคนจ้างงานก็อยู่ที่ร้านโฆษณาร้านเผื่อมีคนไปกินไปดูหน้า,สวยน่ารักจ๊ะ , ถ้าทำไม่เนียน​ ส่งมาจะทำให้แบบเนียนๆ

ป๊าด อ้วนจนถ่ายรุป กรอบรูปบิดเข้ามาหาหน้าหมด สิ่งของข้างกลังเบี้ยวตลอด ใช้แอพก็สวยเนียนแล้วไม่ต้องบีบรูปก็ไล่ , รูปเบี้ยว , น้องต่าย โลกเบี้ยว , หน้าหนาจังเลยครับครีมยี่ห้ออะไรครับ , องกินแต่ลูกชิ้น มันกะอ้วนตั้วคับ , ฉันกะมีมุมสวยของฉันสาว

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็จับผิดเรื่องภาพว่ารอบข้างนั้นมันดูเบี้ยวแและจะมีการแต่งรูปจนเบี้ยวหรือเปล่า ? นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางคนที่ออกมาเสนอตัว

ช่วยแต่งรูป ซึ่งก็รับรองว่าถ้าส่งมาให้จะช่วยแต่งให้เนียนแน่นอน แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะทุกคน แบ็คกราวด์ข้างหลังอาจจะดูเบี้ยวอยู่แล้วก็ได้ ยังไงก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วย

เพราะก่อนหน้านี้ กระต่ายและสามีก็ใช้กฎหมายกับเกรียนคีย์บอร์ดมาแล้วหลายรายเลยเหมือนกัน ถ้าไม่อยากเป็นรายต่อไปก็คอมเมนต์กันอย่างระวังด้วย โดยเฉพาะเรื่องคำด่าทอต่างๆ

เพราะคำพวกนี้สามารถฟ้องร้องไห้นั่นเองละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ต้องเจอกับดราม่าและคอมเมนต์แซะรายวันเลย เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ก็ทำแฟนๆหลายคนผิดหวังมาก

ขอบคุณข้อมูล : กระต่าย พรรณนิภา