หนูเล็ก ตอบเเล้วทำไมให้ลูกเข้า รร.ไว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งสายฮา ที่มักจะมีโมเมนต์ขำๆให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เเละสามี เอกวุฒิ จันทพันธ์ ที่ตั้งเเต่สาวหนูเล็ก มีลูกชายน้องวิน เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

ชีวิตของสาวหนูเล็ก ก็ยิ่งเเฮปปี้มากขึ้นทุกวัน เเถมลูกชายยังฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อคุณเเม่มากขึ้นทุกวัน นอกจากนี้หนุ่มน้อยยังชื่นชอบการไปโรงเรียนเอามากๆ

ล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้ออกมาเผยสาเหตุว่าทำไมถึงให้ลูกเข้าโรงเรียนไวว่า “ทุกวันนี้คนยังถามอยู่เลยว่าทำไมให้ลูกเข้าเรียนเร็วจัง #สงสารลูก ⁉️เริ่มจาก มีรร มาเปิดใหม่ข้างบ้าน

และ ช่วงนั้นคือช่วงที่เริ่มดูรรลูกกันพี่สาว ที่สนิทพาลูกไปสมัครเรียน มาบอกหนู เลยตามไปดูเล่นๆ เค้าบอกว่ารับสมัครเด็ก 1.5 ขวบขึ้น เลยสนใจ บวกกับความพร้อมของลูก วินพร้อมสุดๆ

แต่ในระหว่างนั้นก็ไปดูหลายที่ บางที่ไม่ได้ดูแลเรื่องอาหารเด็กแพ้ แต่ที่นี้ดูแลให้เด็กแพ้ทุกคน ดูใส่ใจ ดูเข้าใจและใส่ใจคนบ้านๆอย่างเราที่ไม่ได้หรูหรา

ที่สำคัญวินชอบที่นี้มากๆ ค่ะ⁉️ทำไมถึงพาเรียนเร็ว ความคิดส่วนตัวนะ แม่ไม่เก่ง พ่อเก่งใช่ได้ แต่ต้องหาเงินทั้งคู่ มีเวลาเลี้ยงนะ แต่สอนอะไรไม่ได้เลย555

เพราะขายของไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วยและคิดว่าทุกอย่างเริ่มก่อนจะได้ก่อน เพราะแม่มีประสบการณ์เรื่องนี้มากับตัว และสิ่งที่คิดก็เป็นไปตามคิด แค่ 1 เดือนที่ไปเรียน

ได้อะไรมากกว่าที่อยู่กับบ้านมากๆค่ะ แม่ไปเรียนกับลูก 2เดือนเต็ม ถึงกล้าปล่อยลูกไว้กับรร จนตอนนี้ วิน 2 ขวบ8 เดือนเข้า perk2 แล้ว?

แต่ถ้าพ่อแม่เก่งและมีเวลาสอนสอนเองก็จะดีค่ะ ?ตอนนี้เค้าเริ่มเปิดรับสมัครแล้วนะคะ แม่ๆคนไหนกำลังมองหา ลูกมีความพร้อม ลองไปดูนะคะ @risearlyyears”

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga