มิถุนายน 7, 2023

หยาดทิพย์ เผยความน่ารัก ลูกสาว น้องเมย่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ตั้งเเต่สาวหยาดคลอดลูกสาวคนเเรกอย่าง น้องเมย่า เจ้าตัวก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัว

พร้อมทั้งสาวหยาดยังออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องเมย่าให้เเฟนๆได้เห็นความน่ารักของสาวน้อยกันอยู่เป็นประจำ นอกจากนี้พัฒนาการของน้องเมญ่ายังเเข็งเเรงสมวัย ร่าเริ่งเเจ่มใส

เเถมยังกินนมเก่งมากๆ ส่วนทางด้านคุณเเม่ก็ต้องบอกเลยว่ากลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็ว จนเเฟนๆต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยของสาวหยาดอยู่ตลอด

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเมย่าก็จะเห็นว่าช่วงนี้ สาวหยาดมักจะหาชุดเเฟชั่นน่ารักๆสีสันสดใสมาสวมใส่ให้ลูกสาวอวดความน่ารักผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด สาวหยาด ได้ออกมาอวดความน่ารักของลูกสาว นอนใส่ชุดโดนัทสีชมพูฟรุ้งฟริ้งสุดน่ารัก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “โดนัทน้อยจอมแสบ ??? #meya_yt”

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันเพียบว่า “โอ้ยย ลงรูปบ่อยๆนะคะ น่ารักมากก อยากฟัดเลย??,สายตาเหมือนคูมแม่ตอนเล่นละครเป็นนางร้ายย??,หลงรักแก้มกลมๆแดงๆ ?

น้องน่ารักมากค่ะ❤️❤️,น่ารักที่สุดเลยยคร่าน้องเมญ่า???,หน้าเริ่มเหมือนคุณแม่แล้วค่ะคนสวย​ หน้าผาก​ จมูก​ คาง​ คือใช่เลยค่ะ​ ❤️,โอ้ยยยน่าร๊ากกกกที่สุดเลย?,น่ารักมากกกกกกก”

เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อยเมย่าเข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันใจละลายไปกับความน่ารักจ้ำม่ำน่าหยิกของน้องเมย่าไปตามๆกัน

ยิ่งนับวันน้องเมย่าก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเถมยังน่ารักน่าชังเหมือนกับคุณเเม่หยาดมากๆ เป็นสาวน้อยที่เเก้มฟูจริงๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:meya_yt