ฟรัง นรีกุล โพสต์ชี้แจง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีแฟนคลับติดตามค่ะ สำหรับ ฟรัง นรีกุล เป็นที่รู้จักกันดีในละครซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ในบท ออย และภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ในบท มิ้ง รวมถึงละครซีรีส์เรื่อง “Shoot! I Love You ปิ้วยิงปิ๊งเธอ” ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แต่ล่าสุดทำเอา ฟรัง นั้นต้องรีบออกมาชี้แจงอย่างไวเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เธอนั้นกลายเป็นข่าวดังชั่วข้ามคืน หลังมีภาพถ่ายและข้อความถูกแชร์ว่อนเน็ต ซึ่งเนื้อหานั้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างคลุมเครือระหว่างบุคคลอักษรย่อทั้ง 3 ได้แก่ ฟ – ต – ปป

จนเกิดเป็นแฮชแท็กร้อน #ฟรังนรีกุล จนล่าสุด ฟรัง ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบ โดย ฟรัง เขียนแคปชั่นว่า “ฟรัง ขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจนะคะ🙏🏼”

โดย ฟรัง ระบุว่า “เมื่อคืนออกจากวอร์ดเห็นข่าวที่ออกมา ฟรัง ตกใจเหมือนกัน เลยใช้เวลาที่ผ่านมาพูดคุยกับคนที่เกี่ยวข้องตอนนี้ ฟรัง เป็น extern ต้องผ่านวอร์ดหลาย ๆ วอร์ดทํางานร่วมกับพี่ ๆ เจอพี่ resident จำนวนมากมีทั้งที่สนิทและไม่สนิท

กับพี่ที่เป็นประเด็นที่รู้จักกันจริงสนิทกันในฐานะพี่และเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากเรื่องที่ออกมามีการพาดพิงถึงบุคคลหลายฝ่ายที่ไม่ใช่บุคคลสาธารณะและเป็นเรื่องส่วนตัว ฟรัง ขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ

แต่ก็มีส่วนที่ทั้งจริงและไม่จริงเป็นเรื่องที่เกิดจากความเข้าใจผิดกัน ฟรัง ได้รับการยืนยันว่าทางพี่ผู้หญิงไม่ได้เป็นคนส่งแชทนะคะ ฟรัง ขอร้องให้ทุกคนยุติเรื่องทั้งหมดหยุดการพาดพิงค้นหาตัวตนของทุกฝ่าย

พี่ๆ เค้าไม่ใช่บุคคลสาธารณะ ฟรัง ไม่อยากให้เกิดผลกระทบกับทุกคนไปมากกว่านี้ ฟรัง ขอโทษ ทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากข่าวที่ออกมานะคะ รวมถึงขอโทษที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่างๆสิ่งที่เกิดขึ้นจะทำให้ ฟรัง ระวังการใช้ชีวิตมากขึ้นขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่ ฟรัง นั้นได้โพสต์อธิบายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้วก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่าง้ล้นหลาม แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังข้องใจอยู่ ว่าสรุปเป็นยังไงกันแน่

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างรัวๆเลยว่า เข้าใจมากกก you have my back😚😚😚 , เป็นกำลังใจให้นะคะน้องฟรัง ✌🏻✌🏻 , สรุปทำไม่ทำคะ , มีอะไรกันนี่จริงป่าวคะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : frungnarikunn