สาวเวียดนาม ทุ่มเงินศัลยกรรม 2 ล้าน

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้การทำศัลยกรรมก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆเลยละค่าาา เพราะลงทุนแค่ไม่กี่บาทและเจ็บตัวแค่ไม่กี่ครั้งก็สามารถสวยเป๊ะได้แล้ว เรียกได้ว่าจากคนธรรมดาก็สามารถเปลี่ยนมาเป็น คนสวยระดับดาราและซุปตาร์ได้เลยละค่ะ

ล่าสุด ก็ทำชาวเน็ตฮือฮาอีกแล้วหลัง เฟซบุ๊คเอเจนซี่ศัลยกรรม ออกมาโพสต์ภาพเคสการทำศัลยกรรมของ “สาวเวียดนาม” รายหนึ่ง ที่ทุ่มงบทำศัลยกรรมใบหน้า 2 ล้านบาท เพราะผลลัพธ์ที่ได้นั้นทำเอาหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวเลยว่า คุ้ม

ซึ่งสาวเวียดนามรายนี้ก็ได้ทำศัลยกรรมที่ ร.พ.บาโนบากิ และสิ่งที่เธอทำคือ ปรับกล้ามเนื้อตากรีด 4.73 ล้านวอน หรือเงินไทยมูลค่า 132,440 บาท , ศัลยกรรมจมูก ลดปีก 4.95+1.98 รวม 6.93 ล้านวอน หรือเงินไทยมูลค่า 194,040 บาท

ผ่าขากรรไกร ลดปากยื่น 40 ล้านวอน หรือเงินไทยมูลค่า 1.12 ล้านบาท , ทำโหนก กราม คาง 22.40 ล้านวอน หรือเงินไทยมูลค่า 627,200 บาท

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยน่ารักมากคะ , อยากหล่อบ้าง>< , ถูกหวยล่างวันที่1เมื่อไหร่นะ 5555 , สวยทากเลยค่า 💕 , สวยมากๆๆ, สวยมากจ้า , สวยมากค่ะ ❤💖🥰🥰 สองล้านถือว่าคุ้มมากค่ะ , อยากทำจังเลยค่ะ

สวยมากก เหมือนคนละคนเลยค่ะ , สวยมาก ใหม่+ ดิว , สวยสุดๆ , ปังมากกก , สวยมากๆเลยคะ , ไปทำงานเก็บตังก่อนนะคร้ , สวยเลย เริ่ดมาก , สวยมากกกก อยากทำๆๆๆ, คุณพระ!!! เอามือทาบ อกแปป😳👍

ส่วนที่หลายคนถามว่าตรงฟันนั้นทำยังไง ทางเอเจนซี่ก็ได้ออกมาตอบว่าสำหรับเคสนี้ ใช้วิธีกรอฟันเก่าออก แล้วทำอิมแพลนท์ครอบใหม่ โอ้โห ต้องยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้การทำศัลยกรรมสามารถเสกความสวยได้หมดเลยจริงๆ

เพราะแม้จะมีปัญหาตรงจุดอื่นๆก็สามารถปรับแก้ไขให้กลายเป็นจุดเด่นขึ้นมาได้ อย่างสาวรายนี้หลายคนก็ชื่นชมรัวๆเลยว่า 2 ล้านบาทเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้ขนาดนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าสุดๆเลย

เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนที่สนใจเรื่องการทำศัลยกรรมก็ศึกษารวมถึงหาข้อมูลเยอะๆนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้มีสถานที่ทำศัลยกรรมเยอะมากทั้งในไทยและต่างประเทศ แต่คนทำก็ต้องหาข้อมูลและตัดสินใจถึงความเสี่ยงต่างๆให้ดีด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ปาร์ค แม่เรียก ,Friday Choey