ซุปตาร์สาวสอง ปิดฉากรัก 9 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวประเภทสองที่สวยปังมากๆค่า สำหรับสาว ฟิล์ม ธัญญารัตน์ เจ้าของตำเเหน่งมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2007 เเละมิสอินเตอร์เนชั่นเเนลควีน 2007 ที่มีการจัดประกวดขึ้นโรงละครทิฟฟานี่ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

โดยมีบรรดาสาวงามประเภทสองยื่นเข้ามาสมัครกันเป็นจำนวนมาก เเต่กองประกวดได้คัดเลือกเพื่อชิงตำเเหน่งเพียง 30 คนเท่านั้น โดยการประกวดในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการจัดกิจกรรมท่องเที่ยวของประเทศ

ซึ่งเป็นการคัดเลือกสาวประเภทสองที่มีความงามเเละความสามารถ เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานการประกวดสาวประเภทสองให้เป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก

จนกระทั่งสาวฟิล์มได้รับตำเเหน่ง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ไปครอง สร้างความตื่นเต้นเเละดีใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก โดยสาวฟิล์มยังได้ผยว่า ตนรู้สึกดีใจมาก

เเละไม่คิดว่าตัวเองจะเดินมาถึงจุดนี้ได้ ซึ่งการที่ตนมาประกวดในครั้งนี้ทางบ้านยังไม่มีใครรู้ เพิ่งจะรู้ตอนที่ตนได้ตำเเหน่ง สาเหตุที่ตนได้รับตำเเหน่งในครั้งนี้

เป็นเพราะที่ผ่านมาตนเดินสายประกวดเวทีเล็กๆ ตามต่างจังหวัดมาก่อน ซึ่งเหมือนกับว่าเราได้อ่านหนังสือมาเเล้ว พอมาทำข้อสอบบนเวทีใหญ่เลยทำให้สอบผ่านได้อย่างง่ายดาย

ปัจจุบันสาวฟิล์มยังเปิดช่องยูทูป ให้เเฟนๆได้ติดตามเธออยู่เสมอ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังอัปเดตความเคลื่อนไหว ของตัวเองผ่านอินสตาเเกรม nongfilmtiffanyอยู่เรื่อยๆด้วย

ล่าสุด ทำเอาเเฟนๆหลายคนต่างตกใจไม่น้อย สาวฟิล์มได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์กับเเฟนหนุ่ม ที่ต้องจบลง หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 9 ปี

โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ว่า ” ตัดสินใจแล้ว ฟิมเลิกกับพี่เอกแล้วนะคะ 9 ปี จบลงแล้วจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆนะ I stop relationship with Ekapot . Start my new life ทำเต็มที่แล้วจริงๆ”

ขอบคุณข้อมูล:Thunyarat Chitpraphachin