ชมพู่ เผ ยภาพฝาแฝด น้องพายุ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กับสามีสุดหล่อ น็อต วิศรุต และลูกชายฝาแฝดหมื่นล้านอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะเห็นโมเมนต์ของพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ น่ารักมากๆเลยค่ะ

แถมตอนนี้ น็อต ยังพาครอบครัวไปที่ยวพักผ่อนกันไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งพอไปถึง ชมพู่ ก็อวดภาพครอบครัว 4 คนก่อนเลยดูท่าแล้วคงจะสนุกสนานกันน่าดูเลย

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าการไปเที่ยวในครั้งนี้ของ ชมพู่ นั้นไม่วายมีดราม่าตามไปถึงนู่นก็เพราะว่ามีชาวเน็ตแห่เข้ามาถามถึงเรื่องวัคซีนนั่นเองค่ะ แต่ว่า ชมพู่ ก็ไม่ได้เข้ามาาโต้ตอบแต่อย่างใด

ยังคงเที่ยวท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆอย่างมีความสุข โอ๊ยยยยยอิจฉาคุณแม่จริงๆเลยค่ะอย่างไรก็ขอให้แม่เที่ยวให้สนุกนะคะ เพราะว่าเดี๋ยวก็จะต้องพักยาวๆเตรียมตัวคลอดลูกกันแล้ว

นอกจากนี้ทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ในครั้งนี้ยังมีคุณย่าคุณยายไปด้วยนะคะ อย่างภาพนี้ที่ น็อต นั้นอวดภาพคู่กับคุณแม่บอกเลยค่ะว่าใบหน้านั้นมีความคล้ายกันมากๆๆๆดูก็รู้เลยว่าเป็นแม่ลูกกัน

แล้วล่าสุด ชมพู่ ก็ได้อวดภาพฝาแฝดที่แท้จริงของ น้องพายุ บอกเลยค่ะว่าคนๆนี้เหมือน น้องพายุ มากจริๆงเหมือนยิ่งกว่า น้องสายฟ้า ที่เป็นฝาแฝดด้วยกันเองซะอีก ขนาดหันหลังยังเหมือนเลย

โดย ชมพู่ ได้โพสต์แคปชั่นเป็นภาพพายุ 2 อัน “🌪และ🌪” ซึ่งคนๆนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ แต่ว่าเป็น คุณพ่อน็อต ของเรานั่นเองโดย 2 หนุ่มกำลังยืนคุยกันอยู่หน้าร้านขนม อย่างกับฝาแฝดที่ต่างวัยเลยค่ะ

พี่ๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า 5555 คู่แฝด😊😊😊 , อยากได้อะไรครับยุ😍 , ต่อรองซื้อขนมกับป๊าๆ 💗😂 , ก๊อปปี้หน้าย่ามาเลยลูกกกก😍 , คู่แฝดที่แท้ทรู 😍😍 , พายุหล่อ😍😍

โอ๊ยยยยยย! นึกว่าใครที่ไหนที่แท้ก็คุณพ่อนั่นเอง แต่ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะเพราะว่า พ่อน็อต กับ น้องพายุ นั้นอย่างกับถอดแบบกันมาเลย ไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : nottvisrut , chomismaterialgirl