กุ้งพลอย เคลื่อนไหวหลัง ศรราม ไม่คิดรีเทิร์น

เรียกได้ว่ามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศผ่านไอจีว่าอยากจะจีบอดีตสามีตัวเองอีกครั้ง

ไม่นานมานี้ ศรราม ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าเรื่องของตนและอดีตภรรยาอย่าง กุ้งพลอย นั้นจบไปนานแล้ว และไม่คิดจะรีเทิร์นอีก ซึ่งตอนนี้ที่ไม่มีรักครั้งใหม่ เพราะเจ้าตัวก็โฟกัสแค่การดูแลลูกสาวและคุณแม่ให้ดี ส่วนเรื่องที่อดีตภรรยาเปลี่ยนแปลงตัวเองนั้น

ก็มองว่าเปลี่ยนแปลงได้ก็เป็นเรื่องที่ดีกับเจ้าตัว แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตัวเองแล้วเพราะยืนยันว่าไม่คิดจะรีเทิร์น ล่าสุด หลังจากที่อดีตสามีออกมาตอบว่าไม่คิดจะรีเทิร์น สาวกุ้งพลอยก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ใจนิ่งๆๆยิ้มๆๆสวยๆๆๆงามๆๆสบายๆๆๆไว้ ถือว่าเป็นข่าวดี..ไม่ใช่ข่าวร้าย 😊🤭😊♥️♥️😊🤭😊♥️@veeji_theappitak❤️😎#บุญคือเบื้องหลังของความสำเร็จ#ผู้คิดมุมบวกจะเจออีกมุมของชีวิตที่สวยงามกว่าเสมอ#แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู”

นี่ก็คิดว่าเป็นข่าวดีเหมือนกันค่ะ เหมือนมีคนมาไขกุญแจมือ ถ้าเขารักเรา เขาไม่ปล่อยให้ใครมาเหยียบเราค่ะ เริศๆ เชิดๆ , เดินหน้าต่อไป ตั้งใจทำงาน หาแฟนใหม่นะแม่วีจิ สวยแบบนี้หาใหม่ได้ไม่ยาก,รอฟังข่าวดีนะคะ❤😊 , สู้ๆน่ะพี่เดีนหน้าต่อเลย สวย โสด รวย❤️❤️❤️✌✌✌

สำเร็จทุกประการคะน้องสาว สวย รวย มากคะ❤️❤️❤️❤️❤️ , สวยมากค่ะ❤️👏สำเร็จ​ๆ , 🔥สวยมากจ้ะแม่😍💕 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สวัสดีจ้ะ 👍🎈🌺💐🙎🏻‍♀️ ,Very beautiful lady.🙎🏻‍♀️👍🎈🌺💐 ❤️❤️❤️ข่าวดีรอฟังอยู่ค่ะ❤️❤️❤️

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าที่อดีตสามีออกมาพูดชัดๆก็ดีแล้ว เพราะจะได้ทำให้อะไรมันง่ายขึ้น รวมถึงหลายคนก็เชียร์ให้เจ้าตัวมูฟออนและเริ่มต้นใหม่

เพราะสวยเป๊ะขนาดนี้การจะหาแฟนใหม่ไม่ใช่เรื่องยากเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาว กุ้งพลอย ด้วยนะคะ จากนี้ก็มูฟออนและเดินไปข้างหน้าดีกว่าเนอะ เชื่อว่าแม้จะไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้

แต่อย่างน้อยก็ได้ดูแลลูกสาวในฐานะพ่อ-แม่ต่อไป และวันนึงก็อาจจะได้กลับมาดูแลลูกสาวใกล้ชิดตามเดิมก็ได้ เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่รวมถึงสามารถเคลียร์หนี้สินของตัวเองได้แล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji