แต้ว ณฐพร ลุคเข้าวัด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกแถวหน้าของวงการอย่าง แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละคร , พรีเซนเตอร์และโฆษณาอีกนับไม่ถ้วน

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังมีละครที่กำลังออนแอร์อย่าง เกมล่าทรชน ทางช่อง 3 ด้วย แต่ต้องบอกเลยว่าแม้งานจะปังแต่ก็มักจะเจอกับดราม่าเสมอ เพราะหลังจากที่เจ้าตัวเปลี่ยนแนวการแต่งตัว รวมถึงโชว์สเต็ปแดนซ์มากขึ้นก็ทำให้หลายคนไม่โอเค

และมักจะเข้ามาคอมเมนต์ติเตียนตลอดว่า ไม่ชอบ ชอบแบบน่ารักๆแบบเดิมมากกว่า ล่าสุด แต้วก็ได้โพสต์ภาพเช็คอินที่ วัดป่านาคนิมิตต์ สกลนคร ซึ่งก็มาในลุคเบาๆอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาว และผ้าถุงพื้นเมือง

ซึ่งลุคนี้ก็ถูกใจแฟนๆมากเลยละค่ะ เพราะแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่าลุคนี้งดงาม และดูเหมาะสมมาก แหม รู้สึกว่าแฟนๆจะชอบที่เจ้าตัวเรียบร้อยเป็นพิเศษเลยนะคะ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลย

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแต้วงดงามมาก , งามมากจ้ะ😍 , My dear taew you looking so cool so cute and beautiful place 👌👌😍😍😍💞💞💞, สาธุค่ะ สวยมากค่ะ❤️ , เดินจงกลมแล้ว 1 😂 , ลุคนี้ดี ลุคนี้งาม … ❤️❤️❤️เวรี่มัช

น้องแต้วสวย งดงาม แต่งตัวเข้าบรรยากาศ น่ารักค่ะ❤️ , ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพแคล้วคลาดปลอดภัยทั้งไปและกลับนะครับที่รัก , งดงามมากค่ะ 🙏🙏🙏 , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ชุดอะไรอ่ะ ดูแปลกตาดี

เรียกได้ว่าลุคนี้ถูกใจแฟนๆสุดๆเลยละค่ะ รู้สึกว่าแฟนๆของสาวแต้วจะชอบเวลาที่เจ้าตัวแต่งตัวน่ารักและเรียบร้อยเป็นพิเศษเลยละค่ะ เพราะเวลาแต่งตัวเซ็กซี่ทีไรก็มักจะเจอกับคอมเมนต์ดราม่าตลอด

แต่พอเวลาแต่งตัวเรียบร้อยหรือน่ารักใสๆก็จะได้รับคำชมเสมอเช่นกัน ส่วนนึงคงเป็นเพราะแฟนๆยังคงติดกับภาพลักษณ์สมัยก่อนของแต้วที่จะเป็นสาวสดใส ไม่ได้แต่งตัวแซ่บหรือว่าดูโตแบบปัจจุบัน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆหลายเรื่องอย่าง บทเจ้าแม่นาคีก็เป็นละครสร้างชื่อของเจ้าตัวเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn