โบว์ แวนด้า โพสต์ขอบคุณที่รัก น้องมะลิ

แม้ว่าจะจากโลกนี้ไปแล้วแต่ก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนค่ะ สำหรับ ปอ ทฤษฎี พระเอกขวัญใจคนไทยที่เสียชีวิตจากการป่วยเป็นไข้เลือดออก แล้วเกิดภาวะแทรกซ้อนตามมาจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เนื่องจากการติดเชื้อที่ปอดนั้นลุกลามอย่างหนัก สร้างความโศกเศร้าให้กับแฟนคลับ ญาติพี่น้อง และคนในวงการอย่างมากเลยทีเดียว

และที่ทำเอาหลายคนต้องส่งกำลังใจให้อย่างหนักในเวลานั้นก็คือ โบว์ แวนด้า กับลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ ซึ่งตอนนั้นน้องมะล เพิ่งจะอายุประมาณ 3 ขวบอยู่เลยค่ะ หลายคนเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้

แต่ถึงอย่างไร โบว์ กับ น้องมะลิ ก็ยังคงต้องใช้ชีวิตต่อไปจนตอนนี้ก็ผ่านมาหลายปีแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นนอกจากครอบครัวแล้วก็ยังมีพี่ๆแฟนคลับหรือว่า “พี่จ๋า” ทั้งหลายที่คอยติดตามและสนับสนุน โบว์ กับ น้องมะลิ เสมอมา

แล้วหากเวลาไหนที่ น้องมะลิ นั้นคิดถึงคุณพ่อก็จะชอบมานั่งดูรูปของคุณพ่อ หรืออย่างถ้ามีงานวันพ่อ น้องมะลิ ก็จะเขียนการ์ดมาให้คุณพ่อตลอด นอกจากนี้ยังทำบุญให้คุณพ่อตลอดเลยด้วย

ล่าสุด โบว์ ก็โพสต์ขอบคุณพี่จ๋าทั้งหลายที่คอยอยู่เคียงข้างกันมา โดยระบุว่า “วันนี้ครบ6ปีแล้วนะคะพี่จ๋าที่เรารู้จักกัน ขอบคุณพี่จ๋าทุกท่านที่ยังคอยติดตามและยังเอ็นดูเด็กสามจุกคนนี้มาตลอด แม่โบว์และน้องมะลิขอขอบคุณจากหัวใจนะคะ

และวันนี้แม่โบว์กับเด็กน้อยสามจุกแข็งแรงและมีแรงก้าวต่ออย่างมีพลังต่อไป พลังใจที่พี่จ๋าทุกท่านส่งมาให้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้มันคือพลังบวกมี่ผลักดันโบว์ให้ก้าวต่อด้วยความเข้มแข็ง โบว์และมะลิขอเป็นกำลังให้พี่จ๋าทุกท่านเช่นกันนะคะ 13/11/2015 🙏🏻💚”

จากสาวน้อยในวันนั้น สู่สาวน้อยที่แข็งแกร่งในวันนี้ทุกวันนี้ น้องมะลิ เป็นเด็กที่มีแต่คนรักและเอ็นดูแถมยังมีความสามารถที่ล้นเหลืออีกด้วย ทั้งร้องเพลง ทั้งเต้น อนาคตเข้าวงการเป็นนางเอกได้สบายเลย

พี่ๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สู้ๆนะลูก เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ , ยังคงเป็นกำลังใจให้แม่โบว์กับน้องมะลิอยุ่เสมอนะคะ❤️❤️ , จากเด็กน้อย 3 จุก มาจนถึงทุกวันนี้กลายเป็นเด็กน้อยร้อยล้านแล้ว ให้กำลังใจมาตลอดตั้งแต่คุณพ่อปอยังรักษาตัวอยู่ครับ❤️❤️❤️❤️

พี่ปิ๋มเปน กลจ ให้นะคะแม่ ❤️❤️❤️ , ถึงจะไม่ค่อยได้มาเม้นต์ แต่ก็ยังคงติดตามแม่โบว์และมะลิอยู่จนถึงทุกวันนี้นะคะ ขอให้ น้องมะลิ นั้นเติบโตมาอย่างมีคุณภาพและขอให้เป็นที่รักของพี่ๆตลอดไปนะคะ

ขอขอบคุณ : vanda29