กบ สุวนันท์ ให้ของขวัญความตั้งใจเรียน น้องณดา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว กบ สุวนันท์ เเละสามี บรู๊ค ดนุพร ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาว น้องณดา เเละน้องณดล มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

น้องณดาก็ฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมเธอยังมีความสามารถด้านกีฬายิมนาสติกตั้งเเต่ยังเด็ก ซึ่งสาวกบยังพลักดันให้ลูกสาวได้เล่นกีฬาอย่างเต็มที่

จนทำให้น้องณดา กวาดรางวัลมาได้หลายรายการ ทำเอาคุณเเม่ภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้มากๆ นอกจากนี้น้องณดา ยังเป็นคนที่ตั้งอกตั้งใจให้กับการเรียนมากด้วย

ล่าสุด สาวกบ ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ที่มีน้องหมาเป็นของรางวัลให้กับลูกสาว โดยคุณเเม่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “จากการตั้งใจเรียนสุดๆ

และการทำงานที่เหนื่อยของเธอ@nada_blinkblink พ่อกับแม่ทำตามสัญญาแล้วนะคะ 🥰😘 #welcomelily #littlelily #ลูกสาวพ่อสก๊อตขนฟู 🐶♥️”

เเละทางด้านน้องณดายังโพสต์ภาพน้องหมา ของขวัญสุดน่ารักจากคุณเเม่ด้วยว่า “My little lily, my new dog kaa.(getting her soon!)🐶”

งานนี้พี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับน้องณดากันเพียบว่า “ในที่สุด…ฝันของหลายรักก็เป็นจริง ไว้ป้าแม้วพาพี่ฟองดูไปเล่นกับลิลี่นะคะ😍😍,น่ารักจังเลยค่ะ 🐶🐶 ทำดีก็ต้องมีรางวัลตอบแทนหน่อย🎉🎉🎉,น่ารักจังเลย พี่เทนเทนมีเพื่อนแล้วววว 😍

ครอบครัวอบอุ่นน่ารักแจ่มใสพ่อแม่ลูกสวยหล่อทั้งบ้านเลยจ้า❤❤🤟🤟👌👌👍👍👏👏💕💕,ยินดีด้วยจ้า หลานรัก❤️❤️❤️❤️❤️❤️,น่ารักมากๆๆกันทั้งครอบครัวค่ะ❤❤❤❤❤❤”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจน้องณดามากๆเลยค่า ที่ได้สมาชิกใหม่มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เป็นรางวัลจากการที่สาวน้อยตั้งใจเเละทุ่มจากการเรียนนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล:kob_nada_nadol