แอฟ พาน้องปีใหม่ นั่งเรือชมวิวทานอาหารเช้า

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนเก่งของลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริน ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอฟ นั้นที่ผ่านมาตั้งใจทำงานในวงการอย่างหนัก เพื่อเลี้ยงดูลูกสาว ตอนนี้ แอฟ นั้นทั้งแสดงละคร เป็นพิธีกร และอีกมากมาย

ซึ่ง 2 แม่ลูกนั้นทุกวันนี้บอกเลยค่ะว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลาเห็นคุณแม่ที่ไหนก็เห็นลูกสาวที่นั่น น้องปีใหม่ มักจะตามคุณแม่ไปทำงานอยู่เรื่อยๆ แถมบางครั้งยังช่วยคุณแม่ทำงานอีกด้วย เก่งจริงๆเลยสาวน้อย

แต่ถึงแม้ว่า แอฟ นั้นจะมีงานในวงการเยอะมากขนาดไหนก็ไม่เคยลืมลูกสาว เพราะว่าสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรกสำหรับ แอฟ ก็คือ น้องปีใหม่ ในทุกๆอาทิตย์จะต้องมีวันหยุดที่ตรงกับวันหยุดของลูกสาวเพื่อให้มีเวลาทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน

อย่างล่าสุด แอฟ ก็พา น้องปีใหม่ นั่งเรือชมวิวสูดบรรยากาศอันสดชื่นยามเช้า พร้อมทั้งทานอาหารเช้าไปด้วยกันบอกเลยค่ะว่า น้องปีใหม่ นั้นแฮปปี้มากๆๆๆได้ออกมาทานข้าวนอกบ้านกับคุณแม่

แต่ว่าเบื้องหลังนั้นบอกเลยค่ะว่าซึ้งใจมากๆๆ เพราะว่า แอฟ กับผู้จัดการนั้นนอนดึกมากตั้งตีสาม แต่ก็ต้องยอมตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อมาล่องเรือกับ น้องปีีใหม่ ยอมทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆค่ะ

โดย แอฟ เขียนแคปชั่นว่า “Sunday brunch ❤️ ถึงเมื่อคืนแม่กับพี่เปิ้ลจะนอนตีสาม แต่สู้ตายเพื่อหนูปีค่ะ พามาสูดอากาศก่อนแม่กลับไปลุยงาน & คุณลูกลุยเรียนออนไลน์…สู้ๆนะคะทุกคนจะหมดปีอีกแล้ว ✌🏻”

2 แม่ลูกพูดคุยกันไปด้วย ดูบรรายกาศสดชื่นไปด้วยช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ งานี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของ 2 แม่ลูกอย่างรัวๆเลยทีเดียว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า 💪💪💪💪❤️ความรักของแม่ สู้สู้ครับ , ลุยค่ะหม่ามึ้ พี่เปิ้ล และหนูปี คงไม่ได้เจอกันข้ามปีไปเลย 🥺🥺 , ความอบอุ่น ความน่ารักที่ได้เห็นจากภาพ เห็นแล้วมีความสุขตามไปด้วยเลยค่ะ 🥰💗❤ , น่ารัก อบอุ่นที่สุด , น่ารักก🥰

พี่เเอฟสุดยอดคุณเเม่เลยค่ะ เป็นหนูๆตื่นไม่ไหวเเล้ววว😅 and หนูปีน่ารักมากๆๆเลยค่าา❤️❤️❤️ , ความรักของแม่ยิ่งใหญ่เหมอ💕💕 , รักของแม่ทำเพื่อลูกได้ทุกอย่างสู้ๆๆนะคะพี่แอฟรักษาสุขภาพด้วยนะคะ , น่าร๊ากกก สู้ๆนะค้าาาา เลิฟๆ🤟🏻 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn