ดิว อริสรา อวดชุดใหม่ออกงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง เซบาสเตียน ลี เพราะว่าคู่นี้มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าหนุ่ม เซบาสเตียน นั้นดูแลดิวอย่างกับเป็นเจ้าหญิงเลยละค่ะ และยังเซอร์ไพรส์เก่งมาก ก่อนหน้านี้ก็มีการเซอร์ไพรส์ดิวไปหลายครั้งมาก เรียกได้ว่ามีเซอร์ไพรส์ทุกเทศกาลและวันสำคัญเลย แถมยังเป็นการเซอร์ไพรส์ที่ไม่ซ้ำกันด้วย

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันอีกแล้วหลัง ดิวและเซบาสเตียน ไปออกงานด้วยกัน เพราะดิวมาในชุดเดรสตัวสั้นจิ๋ว งานนี้ก็ทำแฟนหนุ่มแอบหวงและต้องคอยดึงกระโปรง

รวมถึงคอยดูแลความเรียบร้อยให้ตลอดเลยละค่ะ ทำเอาเพื่อนของดิวออกมาโพสต์แซวเลยว่า “มีคนหวง” แหม เรียกได้ว่าเซ็กซี่มาเยอะ แต่ก็มีชุดนี้นี่แหละที่ทำแฟนหนุ่มเสียอาการและออกอาการหวง

ก็แฟนสาวสวย แถมเซ็กซี่แบบนี้เป้นใครก็ต้องหวงเป็นธรรมดาเนอะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สวยแซ่บได้ตลอดเวลาจริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือไปไหนเจ้าตัวก็สามารถโชว์ความแซ่บได้หมด

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อด้วย เรื่องที่หลายคนทักว่าหน้าเปลี่ยน ไปทำอะไรมา ? ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าหน้าไม่ได้เปลี่ยน แต่ปากเปลี่ยนเพราะมีการไปฉีดปากมา

และหลังจากที่ฉีดปากก็รับทรัพย์รัวๆจึงทำให้เจ้าตัวมั่นใจและจะฉีดต่อไปนั่นเอง นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยว่ามีการทดลองใช้ชีวิตคู่กับแฟนหนุ่มที่อเมริกาด้วย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาก็รู้สึกว่า ผ่าน คู่เรารอด

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย เพราะตั้งแต่ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าคำว่าดูแลดุจเจ้าหญิงนั้นไม่เกินจริงเลย

แถมยังมีโมเมนต์ความหวานหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรมกันได้ค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara