มิถุนายน 30, 2022

เเต้ว ณฐพร เปิดธุรกิจใหม่

เป็นนักเเสดงสาวคนดัง ที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับสาว เเต้ว ณฐพร ที่นอกจากงานละครเเล้ว สาวเเต้วก็มักจะมีงานโฆษณา อีเว้นต์ เดินเเบบ เข้ามารัวๆ เเละนอกจากงานในวงการบันเทิงจะดี๊ดีเเล้ว

ทางด้านหวานใจอย่าง ไฮโซณัย ยังคอยเสิร์ฟความหวานให้กับสาวเเต้วอยู่ตลอด เเถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังควงกันขึ้นเหนือ ไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ เก็บภาพสวยๆมาฝากเเฟนๆกันเพียบ

จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวเเต้วนั้นอยากที่จะให้เจ้าตัวมีข่าวดีออกมาไวๆเเล้วค่า เพราะนานวันความสัมพันธ์ของคู่นี้ก็ยิ่งเเนบเเน่นขึ้นทุกวัน

ส่วนทางด้านคุณเเม่ของสาวเเต้วยังไฟเขียวให้กับลูกสาวได้คบหาดูใจกับฝ่ายชายเต็มที่ เเถมไฮโซณัยยังเป็นสุภาพบุรุษ เเละยังเป็นหนุ่มที่มีนิสัยน่ารักอีกด้วย

เเละช่วงนี้นอกจากงานในวงการเเล้ว สาวเเต้วก็กำลังคิดจะทำธุรกิจอย่างอื่นเพิ่มเติม โดยสาวเเต้วได้เผยกับทางอีจันบันเทิงว่า “กำลังคิดจะทำธุรกิจหลายๆอย่าง

หลายๆโปรเจ็กต์ เเละเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาฯ ได้ใช้ความรู้ด้านสถาปัตย์ที่เรียนมาด้วย เลยคิดว่าพอมีโอกาสได้ทำก็น่าจะเป็นอะไรที่สนุกดี

คิดว่าน่าจะได้พูดอะไรมากขึ้นในปีหน้า เราก็ใส่กำลังเเละทุกอย่างลงไป ต้องรอติดตาม ถามว่าหุ้นกับไฮโซณัยหรือไม่ เเต้วบอกเลยว่า ไม่ได้หุ้นกัน

เเต่ก็มีคุยกัน เเชร์ไอเดียกัน ซึ่งบางทีอาจจะเป็นมุมอับที่เรามองไม่เห็นว่าคนที่ยืนในธุรกิจอื่นเขามองยังไงก็เเลกเปลี่ยนกัน “เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งมากๆเลยค่า

ว่าเเต่ธุรกิจใหม่ของสาวเเต้วนั้นจะปังปุริเย่ขนาดไหน งานนี้เเฟนคลับของสาวเเต้วต้องรอติดตามชมกันในปีหน้าเเล้ว ระดับสาวเเต้วเเล้วต้องไม่ธรรมดาเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล:อีจันบันเทิง