เจเจ-ต้าเหนิง หลังมีข่าวรักร้าว

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และนางเอกสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเรียกได้ว่าไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนแอบหวั่นใจหลังมีคนออกมาจับสังเกตว่าทำไม ต้าเหนิง ถึงลบภาพคู่กับ เจเจ ออกไป และนอกจากจะภาพคู่จะหายแล้ว โพสต์วันสำคัญอย่างวันเกิด วันครบรอบก็ยังหายไปด้วยจนทำให้หลายคนจับตาว่าจะมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ?

ล่าสุด วงในตัวจริงก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้วละค่ะ นั่นก็คือ “ก้อง” Hive Salon แฮร์สไตลิสต์คนดัง ที่มีความสนิทสนมกับทั้งคู่ เพราะก้องได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมของเจเจ และต้าเหนิงพร้อมข้อความว่า “Dinner timeeeee พาอ้วงมาเลี้ยงหน่อย”

และยังได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรม 3 คนตอนที่ไปทานอาหารด้วยกันเพื่อสยบข่าวรักร้าวที่เกิดขึ้นแล้ว เรียกได้ว่าโพสต์เดียวจบทุกประเด็นเลย เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่ต้องรอข้ามคืน ชาวเน็ตต้องกราบพี่ค่ะ เครียจบในโพสเดียว ขอบคุณพี่ก้องมากนะคะ 😍🤍♥️ , กราบบบพี่ก้องงง ❤️❤️ , สยบจบทุกดราม่า❤️❤️❤️❤️, สยบข่าวไปหนึ่ง555555 , โอ๊ยยย ใจหายเลยพี่ก้องงง ❤️

หนู❤️พี่ก้อง , กราบงามๆเลยพี่ก้อง , ใจหายหมดเลย❤️😢 , ขอบคุณพี่ก้องแหละ❤️ ,แงพี่ก้องสะพานแห่งรัก❤️ , เลิศมากค่าปังมั้กๆๆๆ❤️👏 , Love p’gong mak mak🥺❤, โง้ยยยย น้ำตาเเตกไปหลายยกเลย55😂❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ขอบคุณพี่ก้องมากๆที่ออกมาโพสต์สยบข่าวที่เกิดขึ้น เพราะในตอนแรกแฟนๆก็หวั่นใจเหลือเกินว่าอาจจะมีปัญหาหรือมีการงอนกันจริงๆหรือเปล่า

แต่เมื่อ พี่ก้อง ออกมาโพสต์แบบนี้ก็ทำให้แฟนๆสบายใจ เอาเป็นว่าใครที่กังวลว่าคู่นี้จะเลิกกันหรือเปล่าก็ต้องไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ เพราะวงในออกมาเผยภาพเองเลยว่าทุกอย่างยังปกติ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่นี้ เพราะคบหาดูใจกันมานาหลายปีมาก แถมยังดูแลกันดีสุดๆเรียกได้ว่าดูแลกันดีจนหลายคนต่างอิจฉาและอยากเกิดเป็นทั้งคู่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ gonghivesalon24