บูม หมูทะ ตอบปมมี สุนัข-แมว ในร้าน

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนรู้จักค่ะ สำหรับ บูม ยุทธภูมิ หรือว่า บูม หมูทะ หนุ่มที่โด่งดังจากการไปกินหมูกระทะที่ร้านแล้วดื่มกับเพื่อนๆจนเก็บเอาน้องหมาข้างถนนกลับมาที่ห้อง จากนั้น บูม ก็ตัดสินใจเลี้ยงน้องหมาตัวดังกล่าวพร้อมตั้งชื่อให้ว่า น้องหมูทะ จากนั้นก็เริ่มมีคนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ

จากนั้นมา บูม ก็กลายเป็นเน็ตไอดอลที่หลายคนชื่นชอบโดยเฉพาะกับคนที่รักน้องหมา น้องแมว เพราะว่า บูม นั้นเมื่อเห็นว่ามีน้องหมาน้องแมวเดือดร้อนก็จะเข้าช่วยเหลือตลอด แถมบางตัวก็เก็บเอามาเลี้ยงอีกด้วย จนตอนนี้มีน้องหมาน้องแมวที่เลี้ยงไว้หลายตัวเลยทีเดียว

แล้วก่อนหน้านี้ บูม ก็ได้ตัดสินใจเปิดร้านหมูกระทะที่ชื่อว่า “เทย กะ ทะ” แถมในวันเปิดร้านยังได้มีการนิมนต์ พระมหาสมปอง มาเจิมร้านเพื่อความเป็นศิริมงคลให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอีกด้วย

แต่ว่าร้านหมูกระทะของ บูม นั้นจะแตกต่างจากร้านทั่วๆไปก็ตรงที่ทางลูกค้านั้นสามารถนำสัตว์เลี้ยงของตัวเองมาที่ร้านได้ แล้วถ้าใครที่ไปที่ร้านแล้วอยากจะเล่นกับน้องหมาของ บูม ก็สามารถเล่นได้

แต่ล่าสุดกลับมีดราม่าเพราะว่ามีชาวเน็ตเข้ามาเตือนเรื่องที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ในร้าน โดยระบุว่า “เป็นร้านอาหารทำไมให้หมาให้แมวเข้าได้ สกปรกใครเขาจะกล้าเข้าไปกิน อันนี้แนะนำนะคะเพราะเป็นห่วงจ้า” แต่ก็มาพีครงที่ บูม ตอบกลับไปว่า  “เxือก”

โดย บูม เขียนแคปชั่นว่า “ร้านบูมคือร้านบูมค่ะ สามารถนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้าได้เพราะบูมให้ความสำคัญกับทุกชีวิต ใครบอกว่าร้านอาหารแต่มีทั้งหมาทั้งแมวอยู่ในร้านสกปรก บอกตรงนี้เลยว่า เรื่องของxึงค่ะไม่ต้องมาแxกสาระแน🤫 หมูกระทะ เทย กะ ทะ”

นอกจากนี้ บูม ยังระบุอีกว่า ร้านเปิดแล้ว พาน้องๆมากันค่าาา ถ่ายรูปมาลงอวดกันด้วย , ใครไม่มีน้องก็มารับประทานกันได้ค่า สะอาดแท้แน่นอน อร่อยถูกใจแต่ไม่ปลอดภัยตับไตค่ะ , คำแรกขึ้นสมอง คำที่สองขึ้นสวรรค์ค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ถ้าน้องไม่ชอบหมาแมวน้องก็อย่าเข้ามากินที่ร้านบูมสิคะคนที่เขารักหมารักแมวคนเขาก็พาหมาแมวไปกินเหมือนโรงแรมอ่ะค่ะถ้ามีโรงแรมไหนให้หมาแมวไปด้วยเขาก็พาไปนะทุกวันนี้คนรักหมารักแมวเยอะ ลูกค้ามีหลายกลุ่มนะคะ

ถูกค่ะ มันคือร้านที่เราตั้งใจเปิดให้เป็นแบบนี้ และหมูทะคือแรงบันดาลใจด้วย ✌💖มันคือเอกลักษณ์ของร้านน้องบูมค่ะมาเม้นต์ที่ร้านน้องบูมแล้วทำไมไม่ไปคอมเม้นต์คาเฟ่หมาแมวที่อื่นบ้างล่ะเนอะ ว่าป่ะ , หมาฉันสะอาดกว่าเธออีก❤ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : เทย กะ ทะ