ขวัญ สวมชุดนักศึกษาในวัย 33 ปี

เป็นนางเอกสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว สำหรับ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ วัย 33 ปี ซึ่งเจ้าตัวมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมายไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ เรียกได้ว่าปัจจุบันเธอก็ยังคงฮอตและปังมาก

โดยก่อนหน้านี้ สาวขวัญ ก็ได้เดินตามความฝันของตัวเองสำเร็จเป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชน เจ้าตัวสุดภูมิใจนำภาพมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ตามที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ

ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นางสาวอุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ

ซึ่งทางสภาทนายความโดยคณะกรรมการของสภาทนายความเห็นชอบให้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับเครื่องแบบการปฎิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว

สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่างๆ ตามความเหมาะสม ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว โดยเครื่องแบบดังกล่าวใช้สำหรับเฉพาะผู้บริหารของสภาทนายความ

เจ้าหน้าที่ ตลอดจน ผู้ที่นายกสภาทนายความมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหรืออนุกรรมการของสภาทนายความ เป็นต้น จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ พร้อมกับแนบคำสั่งแต่งตั้ง นางสาว อุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ขอบพระคุณค่ะ

ล่าสุด สาวขวัญ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองสวมชุดนักศึกษาในวันปฐมนิเทศการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

พร้อมแคปชั่นว่า ” ว่าไงงงวัยรุ่น 🧸 ” ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันสนั่น สวยเกินนักกฎหมาย 🏆 , ใดใดก็คือได้อยู่ คิดถึงสมัยมหาลัยเลยเจ้ 😂😂😂 , ใสๆวัยรุ่นมากค่ะ❤️ , คิดว่า น้องเฟรชชี่ ปี1 🌹🌹

สวยมากๆครับ😍😍😍 , ออร่ามาเต็มใครถ่ายกับขวัญไม่มีเกิด😂😂😂❤️ , ว่าไงวัยรุ่น14อีกครั้ง , ฯลฯ ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่ด็อกเตอร์สาวสวยด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : kwanusa9