ใหม่ เปลี่ยนลุค ถ่ายแบบแบรนด์ดัง

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ใหม่ ดาวิกา เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือโฆษณาและพรีเซนเตอร์อีกนับไม่ถ้วน

นอกจากนี้ยังเป็นซุปตาร์ของไทยที่มีโอกาสได้ไปโกอินเตอร์ที่ต่างประเทศด้วย เพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก แถมยังถูกเชิญให้ไปร่วมงานที่ต่างประเทศอยู่บ่อยครั้งด้วยละค่ะ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่เพื่อถ่ายแบบให้กับแบรนด์ดังด้วย

ซึ่ง ใหม่ ก็เปลี่ยนทั้งหมด 2 ลุคด้วยกัน นั่นก็คือลุคผมยาวกับลุคผมสั้นสุดเก๋ ซึ่งก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยว่า ต๊าชมากและดูดีทุกลุคเลย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เฟียสกี👏👏👏👏 , สวยไม่ไหว 🔥🔥🔥 , ❤️❤️❤️แม่ปังมาก , แม่ลงรูป , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️หมดใจไห้แม่ , 🔥🔥เท่ทุกลุค , ปังมากแม่​ สวยมาก❤️🔥

เฟียสสสม้ากกกกต้าชชชชมากกกกก , สวยมากเลยค่าาา 😍 , งู้ยยยยยย แซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าด , เท่ห์มากเลยยยยย 🔥 , 😍🥰💫🥰☁️🥰💫🥰☁️🥰💫🥰☁️🥰💫🥰, สวยที่สุดเล้ยยยย 🥰💜 , ต๊าชชชชมาดแม่😍🔥

เรียกได้ว่าแม้จะเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมสั้นสุดต๊าชแต่ก็ยังดูดีไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ ทำเอาหลายคนชมรัวๆเลยว่าลุคนี้เท่มาก แหม ไม่ว่าจะต้องแต่งเป็นลุคไหนสาว ใหม่ ของเราก็เอาอยู่หมดเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์คนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีงานพรีเซนเตอร์เข้ามารัวๆ ก็แหม สวยปังขนาดนี้ไม่แปลกที่แบรนด์ต่างๆจะรุมจีบ

ซึ่งนอกจอเจ้าตัวก็ยังเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนด้วย เพราะเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ชื่นชอบเรื่องการออกกำลังกายและหมั่นออกกำลังกาย-ฟิตหุ่นของตัวเองอยู่ตลอด ทำให้มีหุ่นที่เป๊ะตลอดเวลาเลยละค่ะ

และจากความปังนี้ก็ทำให้มีแฟนคลับเยอะมาก ขนาดอินสตาแกรมของเจ้าตัวยังมีผู้ติดตามพุ่งทะยานไปถึง 14 ล้านคนแล้วด้วย เรียกได้ว่าปังสมกับเป็นซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah