ซาร่า เผ ยภาพน่ารัก น้องเอมมิลี่ ของานพรีเซ็นเตอร์

อยู่ด้วยกัน 3 คนแม่ลูกอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี กับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ และลูกสาว น้องเอมมิลี่ บอกเลยค่ะว่าเห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องเห็นลูกๆอยู่ที่นั่นเสมอ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดมีภาพน่ารักๆอวดแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ซาร่า ก็ทำงานหาเลี้ยงลูกๆทั้ง 2 คนมาเป็นอย่างดีเห็นตัวเล็กๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าคุณแม่นั้นสตรองมากๆๆ ทำทั้งงานในวงการบันเทิงและงานนอกวงการอย่างการขายน้ำพริกปลาร้า

ส่วนทางด้านของ 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆๆ พี่ชายก็ช่วยแม่ดูแลน้องสาวเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้พี่ๆแฟนคลับกดไลค์กดหัวใจอยู่บ่อยๆ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยลูก

สำหรับ น้องเอมมิลี่ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็อย่างน่ารัก สาวน้อยมีหน้าตาราวกับตุ๊กตายิ่วเวลาที่โดนคุณแม่จับแต่งตัวแล้วล่ะก็บอกเลยค่ะว่าหลงไม่ไหว ดวงตากลมโต แก้มป่องๆ

อย่างล่าสุด ซาร่า ก็ออกมาอวดภาพของ น้องเอมมิลี่ อย่างรัวๆโดยเป็นภาพที่สาวน้อยกำลังนั่งเล่นในชุดคลุมสีชมพูหวานแหวว น่าหมั่นเขี้ยวไม่ไหวแล้วลูก แถมงานนี้ ซาร่า ยังบอกอีกว่าเอาความน่ารักของสาวน้อยนั้นมาอ้อนงานพรีเซ็นเตอร์จากผู้ใหญ่ใจดี

แหมๆๆน่ารักน่าชังขนาดนี้ผู้ใหญ่ใจดีคงต้องติดต่อมาด่วนๆเลยค่ะ โดย ซาร่า ระบุว่า “Let’s take a shower 🧖‍♀️🛁@thida.baby•ภาพไม่พอ ไปต่อที่ @sarah_theseries และ fb แม่นะ 🤍#เอารูปหนูมาอ้อนงานพรีเซ็นเตอร์กับผู้ใหญ่ใจดี 🤍🤍”

ทำหน้าตาทะเล้นซะด้วยสาวน้อยน่าเอ็นดูไม่ไหว เอารูปมาอ้อนขนาดนี้เห็นทีว่าทางผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลายคงต้องรับพิจารณาเป็นพิเศษซะแล้วค่ะ รับรองเลยค่ะว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ทั้งน่ารัก สดใส แถมยังแจกรอยยิ้มเก่งอีกด้วย ขอให้ น้องเอมมิลี่ มีงานพรีเซ็นเตอร์ติดต่อเข้ามาอย่างรัวๆเลยนะคะ เพราะว่ามีพี่ป้าน้าอาทั้งหลายรอติดตามผลงานของสาวน้อยอยู่ สู้ๆนะคะ

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า มอร์นิ่งค่ะคุณหนู 🧖🏻‍♀️🛁 น่ารักน่าหลงไม่ไหวแล้วค่าน้อง Emily 💗 ขอบคุณคุณซาร่าค่ะ 🥰 , 😍😍😍 , น่ารัก😍❤️ , Anjinha linda😍😍😍❤️ , น่ารักทุกรูป❤️❤️ , รอติดตามผลงานน้องเอมมิลี่น้า คนสวย 😍😍😍 น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : sarahcasinghini