นักเเสดงสาว ควงเเฟนหนุ่ม เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์

เรียกว่าเป็นนักเเสดง-นักร้องสาวสวย ที่มักจะมีผลงานในวงการบันเทิงให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ สำหรับสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ถูกเเฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ตาม เธียรวิชญ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงาน

เมื่อวันที่ 28 มี.ค.64 หลังคบหาดูใจกันมา 2 ปี ท่ามกลางเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมยินดี งานนี้ทำเอาสาวปุยฝ้ายนั้นถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวค่า

ซึ่งหนุ่ม ตาม นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเเต่เป็นฝาเเฝดของสามีสาว อี๊ฟ พุทธธิดา ลูกสาวของ ต้อย เศรษฐา ซึ่งก่อนหน้านี้ยังมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น

โดยชาวเน็ตมองว่าสาวปุยฝ้ายไปไหนมาไหนกับสามีของสาว อี๊ฟ จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ว่าที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันนั้น คือ หนุ่มตาม ไม่ใช่สามีของสาวอี๊ฟเเต่อย่างใดค่า

ล่าสุด สาวปุยฝ้าย ได้เเต่งชุดไทย ควงว่าที่เจ้าบ่าว เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาปริณายก ขอประทานพร รับประทาน น้ำพระพุทธมนต์

ที่ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมถวายเครื่องสักการะ และ รับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ภายใต้บรรยากาศสุดชื่นมื่น

ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของคู่บ่าวสาวที่หวานซึ้งกันตลอดทั้งงาน โดยว่าที่เจ้าสาว มาในลุคชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดอกลำพูนงานยกใหญ่พิเศษ

สุดพรีเมียม ที่ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ สั่งทอเป็นพิเศษ มูลค่าสูงถึง 300,000 บาท ส่วนฤกษ์งานมงคลของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 ธ.ค.64

ที่ เดอะเฮ้าส์ออนสาทร และงานฉลองมงคลสมรสจะจัดขึ้นในปี 65 งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวปุ้ยฝ้ายนั้นออร่าเจ้าสาวจับมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูลoneวันเทิง