อ้อม พิยดา เผ ยภาพความทะเล้น น้องนาวา

เป็นนางเอกสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว อ้อม พิยดา ที่ปัจจุบันสาวอ้อมได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครมือทอง เเถมผลงานของสาวอ้อมยังเข้าตาเเฟนๆละคร

จนเธอกลายเป็นผู้จัดละครอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองมากๆ นอกจากนี้สาวอ้อมยังทุ่มเทให้กับละครเเต่ละเรื่องอย่างเต็มที่ เเถมทางด้านลูกสาวน้องนาวา ยังมักจะตามคุณเเม่ไปกองละครอยู่บ่อยๆ

ซึ่งสาวน้อยยังมักจะอ่านบท เเละเรียนรู้การทำงานของคุณเเม่ไปด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า สาวอ้อมมักจะพาน้องนาวา

ไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่ทะเลอยู่บ่อยๆ เเถมคุณเเม่ยังอวดความเซ็กซี่เล็กๆด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำ อวดหุ่นเป๊ะให้เเฟนๆได้ชม

ซึ่งทางด้านของน้องนาวานั้นก็ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยเเฮปปี้กับการไปเที่ยวทะเลเเต่ละครั้งมากๆ เดินทางไปเเต่ละครั้ง สาวน้อยก็ประทับใจทุกๆครั้งเลย

เเละนอกจากเป็นเเม่ลูกที่น่ารักเเล้ว น้องนาวายังฉายเเววความสวยน่ารัก เหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมรอยยิ้มยังถอดเเบบกันมาเป๊ะๆเลยค่า

ล่าสุด สาวอ้อมได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่ พร้อมกับออกมาเผยภาพครอบครัว เเต่ที่ดูเหมือนว่าจะทำเอาหลายคนต่างพากันฮาไปตามๆกัน

ก็คงจะเป็นภาพของน้องนาวาที่ทำหน้าตาทะเล้นอยู่ข้างๆคุณเเม่ โดยสาวอ้อมยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ไม่เคยจะมีรูปดีๆๆหรอก นาวาเอ้ยยยย #liftefoil 👙🧜🏼‍♀️🦐🐬🐟🌊😍👧🏻👨🏻👩🏻 ขอบคุณรูป @wasuwat29″

เป็นสาวน้อยที่นารักเเละทะเล้นจริงๆค่า งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องนาวาต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของสาวน้อยกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:aomphiyada