เจเจ-ต้าเหนิง ถูกจั บตาความสัมพันธ์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ และนางเอกสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานและความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

และที่สำคัญก็ให้เกียรติและวางตัวดีมาก เพราะแม้จะคบหากันมาหลายปีแต่ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย ล่าสุด ก็ทำแฟนๆสงสัยและออกมาตั้งคำถามหลัง ต้าเหนิง ลบภาพคู่ รวมถึงโพสต์เนื่องในวันพิเศษอย่างวันครบรอบ , วันเกิดออกไปจากไอจี

นอกจากนี้ยังมีการโพสต์เพลงเศร้าที่มีความหมายอย่าง การโอบกอดความทรงจำด้วยความเจ็บปวดด้วย งานนี้ก็เลยทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่กับมีปัญหางอนง้อ หรือจะเลิกกันแล้วหรือเปล่า ? จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ต้าเหนิงลบรูปคู่ รูปวันเกิด รูปแอนนิเวอกับไฮไลต์ของเจเจในไอจีออกไปหมดเลยแฮะ

-เห็นพี่เขาโพสต์เพลง all too well ในสตอรี่ซึ่งความหมายของมันคือการโอบกอดความทรงจำด้วยความเจ็บปวด

-แต่เราก็ยังเห็นในไอจีเจเจ มีรูปเหนิงอยู่นะ

-เกิดอะรายยยขึ้นนน

-เอาแว้ววว

-ฮือ ถามจริง

-แกกก ไม่จริงใช่มั้ย ฉันตามตั้งแต่ยังไม่คบกันจนตอนนี้อ่ะ คือเป็นสลิ่มเจเหนิงเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่เจเจที่นึกภาพตอนไม่มีเหนิงไม่ออก ฉันก็นึกภาพตอนเขาไม่มีกันไม่ออกเหมือนกัน ซึมเลยนะ

-ไม่นะะ ชอบคู่นี้มากก ㅠㅠ

งานนี้ก็ทำแฟนๆแอบหวั่นเลยละค่ะ แต่ทางฝั่งของหนุ่มเจเจนั้นยังเหมือนเดิม เพราะรูปคู่รวมถึงโมเมนต์ต่างๆยังอยู่เหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ในไอจีด้วย

ซึ่งหลายคนก็หวังว่าทั้งคู่จะไม่ได้มีปัญหาหรือเลิกกัน เพราะเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมาก เรียกได้ว่าประโยค “ผมจำตอนที่ผมอยู่คนเดียวไม่ได้แล้ว” ของหนุ่มเจเจนั้นยังตราตรึงอยู่ในใจของแฟนๆเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึง่คู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะว่าคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แถมยังคอยเป็นกำลังใจและเติบโตไปพร้อมๆกันด้วย เพราะก้าวจากนักแสดงวัยรุ่นจนมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ thanaerngnin