ริต้า อวดความน่ารัก น้องกวินท์ ใส่ชุดวันจันทร์

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารักของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆแถมยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆอีกด้วยค่ะ

สำหรับ น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หนุ่มน้อยช่างเป็นเด็กที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีพัฒนาการที่ดีสมวัยมากๆอีกด้วย โอ๊ยหมั่นเขี้ยวไม่ไหว

แล้วนอกจากโมเมนต์ของ น้องกวินท์ กับเวลาที่อยู่กับคุณพ่อคุณแม่แล้วก็ยังมีคุณปู่อีกคนค่ะที่มักจะมาเล่นกับหลานชายสุดที่รักเสมอ คุณปู่กับหลานชายเวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นอะไรที่ละมุนมากๆเลยค่ะ

อย่างล่าสุด ริต้า ก็อวดภาพของ น้องกวินท์ ที่มาพร้อมกับความหล่อในชุดวันจันทร์นั่นก็คือชุดสีเหลืองนั่นเองค่ะ โดย น้องกวินท์ แต่งชุดหล่อจัดเต็มมากๆๆใส่เอี้ยมลายสก๊อตใส่หมวกสีเทาหล่อมากๆ

ลุคนี้ของ น้องกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่าทำเอาพี่ป้าน้าอาทั้งหลายใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว อย่างภาพนี้ขนาดน้ำลายไหลออกมายังดูน่ารักเลย สายตาหวานๆ แก้มฟูๆ น่าฟัดไม่ไหว

โดยทาง ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “จ๊ะเอ๋กู๊ดมอนิ่งครับ 🌞 วันจันทร์สีเหลืองครับ” โอ๊ยมีการใส่ชุดตามวันอีกด้วย ว่าแต่วันต่อไป แม่ริต้า จะใส่ชุดอะไรให้กับลูกชายอีกน๊าาาาาาาาาา

นอกจากนี้พี่ๆแฟนคลับยังโฟกัสที่ต้นขาอันอวบๆของ น้องกวินท์ อีกด้วยค่ะ เห็นแล้วก็อยากจะฟัดเสียจริงเลยหนุ่มน้อยยิ้มอ่อนๆทำเอาใจสั่นไปตามๆกันเลย แถมรูปนี้ น้องกวินท์ ยังดูสูงมากๆอีกด้วย

งานนี้ความน่ารักของหนุ่มน้อยนั้นทำเอาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า What fashion is this Gavin’s mother?😍 , น้องน่ารักมากมากเลย❤️ , หล่อทุกวันเลยครับ❤️ , น่ารักมากค่ะ

กล้ามขาน้องเป็นมัดๆ ขอกัดหน่อยลูกเอ้ย น่ารักน่าเอ็นดู , ทำไมถึงหล่อขนาดนี้ครับลูกกก ลุคนี้เอาไปเลยเต็มสิบไม่หัก น่ารักจริงๆเลยลูกน่ารักสดใส ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

ขอขอบคุณ : sriritajensen