น้องพร้อม อวดความแบ๊วในชุด หนูเจอร์รี่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของพิธีกรชื่อดังอย่าง กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาว พลอย อัยดา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง “น้องพร้อม” ก็ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วยเพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังจ้ำม่ำสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งคุณพ่อ-คุณแม่นั้นก็มักจะซื้อชุดเก๋ๆและน่ารักๆมาให้น้องพร้อมใส่ตลอด

ล่าสุด ก็ได้ซื้อชุดเจ้าหนูจากการ์ตูน Tom and Jerry (ทอมแอนด์เจอร์รี่ ) มาให้น้องพร้อมใส่ ซึ่งก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักพร้อมกับแคปชั่นว่า “เจ้าหนู Jerry จักกะจี้ หัวใจ 🐹🧀💛 #พร้อมเอง #kanploiandthebaby #7m8dbabyprom”

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หลงรัก ❤️❤️ , มีแง่มุมเป็นกลุ่มเป็นก้อน แน่นอนมากเลย , ❤️❤️❤️ , งู้ยยย พร้อมค้าบ♥️♥️♥️ , น้องพร้อมทำให้รู้ว่า ถึงแม่จะตัวเล็กใช่ว่าลูกจะเล็กตาม 😍😍😍 น่ารักกกก

❤️❤️น้องพร้อมน่ารักดีค่ะ , ❤️❤️❤️❤️ , แก้มนั้นอยากจับจุง😘😘 ,❤️❤️น้องพร้อมน่รรักดีค่ะ , cute boy ไอต้าวอ้วงงง❤️❤️ , น่ารักมากคะ 😍❤️ , ไอต้าววว แก้มกลม😍😍 , จิ้มลิ้มยิ้มเก่ง และเป็นกันต์เองมากเลย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าจิ้มลิ้มและยิ้มเก่งมาก แหม ดูเหมือนว่าจะเป็นเด็กอารมณ์ดีเหมือนกับคุณพ่อ-คุณแม่เลยนะคะเนี่ย

เพราะคู่นี้ก็เป็นคู่รักอารมณ์ดี ซึ่งคอนเทนต์ที่เจ้าตัวทำออกมาให้ติดตามไม่ว่าจะทั้งทางยูทูปหรือเฟซบุ๊คก็มักจะมีโมเมนต์ความฮาออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย เชื่อว่าน้องพร้อมเองก็คงจะได้ความอารมณ์ดีมาจากคุณแม่แน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม  promkantathavorn กันได้เลย

เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณพ่อ-คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทความน่ารักของน้องพร้อมโดยเฉพาะเลยละค่ะ ใครที่เป็นแฟนคลับและไม่อยากพลาดความน่ารักก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ promkantathavorn