เเท็กซี่ให้ผู้โดยสาร ลงกลางทาง

เป็นประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ออกมาเผยเรื่องราวของผู้โดยสารเเละโชเฟอร์เเท็กซี่ ที่มีปากเสียงกันเรื่องขึ้นทางด่วน

โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “ขึ้น taxi เราสามารถเลือกที่จะขึ้นหรือไม่ขึ้นทางด่วนได้ใช่ไหม แล้วพอไม่ขึ้นทำไมทิ้ง ผดส.กลางทาง แถมมปากดีอีก สื่อสังคมตัดสินหน่อย

ผิดถูกอย่างไร…ทะเบียร ทห 1210 มีคำอธิบายไหม มาแก้ต่างด้วยนะตอนแรกโรงแรมเรียกรถแท็กซี่ให้ แต่พอผมขึ้นไป เขาถามว่าขึ้นด่วนไหม ผมบอกไม่ขึ้น

เขาบอกถ้าไม่ขึ้น เขาจะส่งรถไม่ทัน หลังจากนั้นผมต่อว่าไปว่า คุณมาทำแบบนี้ได้ไง ทั้งๆที่เส้นวิภาวดีก็สามารถไปได้ คุณจะมาฉกฉวยโอกาสแบบนี้หรอ

มันไม่ใช่ผมเป็นผู้โดยสาร ผมมีสิทธิ์เลือก หลังจากนั้นแม่งหัวร้อน ทิ้งผมกลางทาง หน้าศุนย์สิริกิต จะเรียกแท็กซี่คันอื่นให้ แต่ไม่มีใครไป

จนมีแท็กซี่ลุงคนที่เห๋นตามคลิป เขาไปส่งผม แต่มันก็เดินกลับมาขู่ว่า มึxร้องเรียนไปแล้วใช่มั้ยมึxจะเอาไง มึxจะจบไม่จบทั้งๆที่ผมต้องไปม.รังสิต

ไปตรวจโควิด และไปดอนเมือง บินกลับบ้านเวลา 16.30 น. สุดท้ายก็ตามที่เห็น มันถ่ายรูปผม ถ่ายป้ายทะเบียนรถลุงอีกคัน และระหว่างนั้นก็โทรตามพวก

ให้มาตรงบริเวณนี้ เลยอยากฝากแจ้งเตือนภัย ตอนนี้ผมร้องเรียนไปยัง 1584 แล้วครับ”ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังบนโลกโซเชียล

ชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเพียบว่า ” พูดกับประเภทนี้ต้องหนักแน่นมั่นใจให้มันกลัวเพราะมันผิดจริงพูดถึงกฎหมายให้มันฟังและโทรแจ้งตำรวจรับรองมันรีบหนี

เอาเวลาที่เหลือรีบไปคืนรถที่ว่าดีกว่ามั้ยคะ???!!!!! จะมากักลูกค้าและคนขับรายใหม่ไม่ให้ไปกันได้ยังไง???? คนมันรีบขึ้นเครื่อง คุณลงลองโดนมั้ยคะ ตกเครื่องหน่ะ”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาวิจารณ์กันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2