กวาง โชว์ชุดเที่ยวหอไอเฟล

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าโดดเด่นและน่าจับตามองตั้งแต่สมัยประกวดเดอะเฟซแล้วละค่ะ

แถมยังได้เข้ากลุ่มกับดาราและซุปตาร์ดังๆด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ กวาง เดอะเฟซ ก็ได้บินไปเที่ยวที่ยุโรป ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปเช็คอินหอไอเฟล กลางกรุงปารีส ซึ่งก็มาในชุดแซ่บ อย่างเสื้อเกาะอกสีขาว และกระโปรงวิบวับที่มีการแหวกข้าง

งานนี้หลังจากที่ออกมาโพสต์ภาพเช็คอินก็ทำให้มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บรัวๆ แต่ไม่นานก็ดราม่าเกิด เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ชุดว่าไม่เหมาะสม และมองว่าทำให้ภาพลักษณ์สาวไทยดูแย่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-บางทีก็เยอะเกินไป ไม่แปลกใจทำไมต่างชาติ โดยเฉพาะโซนยุโรป ถึงมีทัศนคติแง่ลบเรื่องผญ.ไทยว่าเข้ามาประเทศเค้าเพื่อประกอบอาชีพบางอย่าง

-ไม่แก้ผ้าเลยละค่ะ..

-อยากปัง ดันพัง ซะงั้น 🤭😌

-มีค. รู้สึกเหมือนฝรั่งมาไทยแล้วไปยืนบนพระพุทธรูปถ่ายรูป 😥😥.หมดเลยกวาง ทำไมไม่มีใครห้ามน้องบ้างว่ามันเยอะไป 😥😥😥

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ติงเลยว่าแบบนี้มันเยอะเกินไป  เรียกได้ว่าลุคนี้ไม่ถูกใจแฟนๆอย่างแรงเลยละค่ะ และที่ดูไม่เหมาะสมก็อาจจะเป็นเพราะเจ้าตัวไปเที่ยวเช็คอินที่ต่างประเทศ

เลยทำให้หลายคนมองว่ามันไม่เป็นการไม่ให้เกียรติสถานที่นั่นเอง เพราะอย่างหอไอเฟลเองก็เป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่นักท่องเที่ยว รวมถึงคนในพื้นที่ชอบมาเที่ยวและเช็คอินสถานที่นี้

เอาเป็นว่าสาวกวางจะมีความคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองแล้วละค่ะ แต่ลุคเที่ยวยุโรปของเจ้าตัวลุคอื่นๆก็ปกติเลยละค่ะ เพราะแต่งตัวตามปกติมีแต่ลุค ที่หอไอเฟลนี่แหละที่แซ่บไฟลุกมาก

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ทริปเที่ยวล่าสุดนี้ก็ทำให้มีดราม่า เชื่อว่าหลังจากนี้เจ้าตัวก็คงจะระวังเรื่องตรงนี้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : @ gwangoamsinn