บอย ยอมรับตามจีบ เฟย์ ล่าสุดมีคนเสียใจ

หลังจากที่ปล่อยให้ชาวเน็ตตามสืบกันอยู่นานว่าตกลงแล้วสถานะนั้นเป็นอย่างไร ในที่สุดก็ออกมาเผยอย่างชัดเจนแล้วค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มเบอร์ต้นๆของช่อง 3 อย่าง บอย ปกรณ์ ที่ก่อนหน้านี้หลายคนสงสัยเรื่องสถานะของ บอย กับนักร้องสาว เฟย์ พรปวีณ์ หรือว่า เฟย์ เฟย์ฟางแก้ว เพราะว่ามีภาพว่าทั้งคู่นั้นไม่เที่ยวด้วยกัน

จนล่าสุด บอย ได้ออกมาเผยกับสื่อว่ากำลังตามจีบ เฟย์ อยู่ ซึ่ง บอย ก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีการชวนเฟย์ ไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์แล้วก็ไปด้วยกัน 2 คน แต่ว่าก็ไม่ถือว่าเป็นการออกเดต ไปเที่ยวเล่น เพราะว่าพอดีมีวันว่างที่ตรงกัน

ทั้งยังยอมรับว่าตนเองเป็นฝ่ายชวนฝ่ายหญิง แล้วเป็นคนที่ชอบไปสวนสัตว์อยู่แล้วก็เลยชวนไปที่นั่น ชอบไปดูสัตว์ ไปถ่ายรูปเล่น โอ๊ยยยยยเป็นการตามจีบสาวที่น่ารักจริๆเลยนะคะ เริ่มที่การไปสวนสัตว์ด้วยกันถ่ายรูปเล่นกันเพลินเลย

แต่ล่าสุดหลังจากที่ บอย นั้นออกมายอมรับว่ากำลังตามจีบ เฟย์ อยู่นั้นก็ดูเหมือนว่ากำลังมีคนหนึ่งที่เสียใจอยู่นะคะ เพราะว่าที่ผ่านมานั้นคนๆนี้ต้องยอมรับเลยว่าสนิทกันในระดับหนึ่งเลยกับ บอย มีโมเมนต์น่ารักๆมากมาย

นั่นก็คือ ป๋อมแป๋ม นิติ หรือที่หลายคนเรียกว่า ยาย นั่นเองค่ะ โดยคู่นี้ก็อย่างที่รู้ๆกันดีว่าสนิทกันมากๆชอบรับบทเป็น หนุ่มสาวที่กำลังตามจีบกันอยู่ในโลกโซเชียล โดยฝ่าย ยาย นั้นเป็นฝ่ายตามจีบ บอย ซึ่งเป็นเพียงการแซวกันขำๆเท่านั้นนะคะ

โดยทางไอจีของ โพลีพลัส ได้โพสต์ภาพ บอย เฟย์ และ ยาย โดยภาพยาย นั้นกำลังเช็ดน้ำตาอยู่ มีการระบุว่า “บีบมือให้กำลังใจยาย…. 🤭 #ฉันรักของฉันมาเป็นปีๆ 💔 @theniti @boy_pakorn @fayefayeye”

โอ๊ยยยยยยยยย!เอ็นดู น่าสงสารยายจริงๆเลยค่ะตามจีบ ตามหยอดมาเป็นปีๆสุดท้ายเขาออกมาประกาศตามจีบหญิงสาวสวยซะงั้น55555555555 งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

เข้ามาคอมเมนต์แซวกันรัวๆเลยว่า บีบมือยายย , 😂😂😂 , บีบมือค่ะยาย😂 , ยายไม่ต้องเสียใจ เค้ายังไม่แต่งงานกันเลย ผู้หญิงก็สวยน่ารักมากๆ คนมาจีบเยอะจะตาย , ให้พี่บอย แกลงจากคานนะยาย , ไม่ร้องนะยาย

สำหรับ บอย กับ ยายป๋อมแป๋ม นั้นบอกเลยค่ะว่าช่างเป็นมิตรภาพที่สวยงามมากๆๆ เพราะว่านอกจากความฮาที่มีมาให้แฟนๆได้หัวเราะตามแล้วนั้น เวลาที่เกิดเรื่องอะไรกับอีกฝ่าย อีกฝ่ายหนึ่งก็พร้อมส่งกำลังใจให้อยู่ตลอด

ขอขอบคุณ : theniti , fayefayeye , boy_pakorn , polyplus_jad_hai