นักเเสดงสาว รับไม่โสดเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยน่ารัก ที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับสาว ฟ้า ษริกา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการแสดงมิวสิกวิดีโอและถ่ายแบบ จนเจอแมวมองพาไปเคสเป็นนักร้องที่ค่ายกามิกาเซ

ปัจจุบัน สาวฟ้า เป็นนักแสดงอิสร ะและ เป็นบิวตี้ บล็อกเกอร์ เคยคบหาดูใจกับหนุ่มเฟิด คาริญญ์ยวัฒ นักร้องนำวงสล็อตแมชชีน 7 ปี เเต่ในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ปีที่ผ่านมา

สาวฟ้าได้ออกมาแถลงข่าวให้กับสื่อมวลชน ว่าตนได้เลิกรากับหนุ่มเฟิดแล้ว เนื่องจากทัศนคติในการใช้ชีวิตไม่ตรงกัน ล่าสุด ในช่องยูทูปสาว โฟร์ ศกลรัตน์

ได้ชวนสาว ฟ้า มาเป็นเเขกรับเชิญ พูดถึงเรื่องราวในชีวิตตอนนี้ว่ากำลังทำอะไรอยู่บ้าง ซึ่งสาวฟ้าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์เเละเป็นนักเเสดงด้วย

ในเรื่องของความรัก ถามว่าสเป๊กเปลี่ยนไปไหม ฟ้า ตอบตรงๆเลยว่ามีใหม่เเล้ว งานนี้ทำเอาสาวโฟร์ถึงกับกรี๊ดลั่นสุดเสียง พร้อมทั้งสาวโฟร์ยังบอกด้วยว่า ก็ไม่ได้เร็วนะ

ซึ่งทางด้านสาวฟ้า ยังได้บอกว่า ไม่ได้ปิดนะ เลิกมาเป็นปีเเล้ว เเละเมื่อถามถึงเเฟนหนุ่มคนใหม่ว่าเป็นคนในวงการหรือนอกวงการหรือไม่

ฟ้าบอกว่า หล่อ งานดี เป็นคนที่เห็นเเล้วเราเเบบเออได้ ก่อนโฟร์ จะให้เเฟนๆไปสืบกันเอง ไม่ได้ปิดเเต่ให้เวลาค่อยๆดูไป ผู้ชายลุกส์เท่ งานดี ฟ้าชอบลงสตอรี่เเล้วเเท็กเขา

งานนี้เรียกว่าโลกของสาวฟ้านั้นก็กลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้งเเล้วค่า เเถมเจ้าตัวยังบอกเเบบไม่กั๊ก จนทำเอาสาวโฟร์ถึงกับตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

ว่าเเต่หนุ่มหล่อ มาดเท่คนนี้จะเป็นใคร เเฟนๆของสาวฟ้าคงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเปิดตัวหวานใจคนนี้เองเเล้วค่า ว่าจะตรงสเป๊กสาวฟ้าขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล:unpuwanart