ชาคริต อวดช็อตหวาน ฉลองครอบรอบ 4 ปี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้พระเอกของเราก็ได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนแล้วละค่ะ เพราะจากพระเอกเจ้าเสน่ห์ก็กลายมาเป็นหนุ่มชาวสวน แถมยังเป็นคุณพ่อสุดอบอุ่นไปแล้ว ซึ่งไม่นานมานี้ก็ครบรอบแต่งงาน 4 ปีของทั้งคู่ งานนี้ชาคริตและภรรยาก็ได้ไปดินเนอร์กันอีกครั้ง

ซึ่ง ชาคริต ก็ได้เอาคลิปหวานๆมาฝากแฟนๆด้วยเพราะเป็นตอนที่ภรรยากำลังกินซูชิและเจ้าตัวเข้าไปแย่งจนเกิดเป็นภาพสุดฟิน พร้อมแคปชั่นว่า “🎉🎉🎉4ปีแล้วเด้อ♥️♥️♥️ @monkeyann_9 😘” เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ❤️❤️ มีความสุขตลอดไปเลยนะคะ , หน้าเหมือนกันค่ะสามีภรรยา❤️❤️❤️ , น่ารักจุงเบยค่ะ 😍 , รักทั้งคู่เลยค่า ❤️❤️❤️,น่าร้ากกกกก 😍😍😍😍😍 , น่ารักมากๆเลยค่ะ 😍❤️

จัดอีกคนค่ะ ไว้เป็นเพื่อนน้อง 😍 , น่ารักทั้งคู่เรยค่า ❤️❤️ , 😍😍😍❤️❤️❤️❤ , Happy Anniversary ค่ะความสุขมีเรียลมากคู่นี้ยินดีด้วยจริงๆค่ะขอให้มีน้องของโพธิ์ตามมาเร็วๆนะค่ะ❤️❤️, งือ อยากเป็นแฟนชาคริต 😂 , ❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าหวานมากและอยากจะเป็นภรรยาชาคริตเลย แหม นานๆโชว์หวานทีแต่ก็ทำแฟนคลับฟินกระจายเลยนะคะ

เผลอแปปเดียวก็ครบรอบแต่งงาน 4 ปีแล้ว งานนี้ก็ทำแฟนๆแอบลุ้นแอบเชียร์เลยว่าคนที่ 2 ต้องมาแล้ว เพราะตอนนี้น้องโพธิ์ก็โตเป็นหนุ่มจนช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว ถ้ามีน้องก็คงจะช่วยเลี้ยงน้องได้ด้วย

และถ้าได้ลูกสาวก็คงจะน่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็มีน้องให้ น้องโพธิ์ ไวๆนะคะคุณพ่อ-คุณแม่ เพราะแฟนๆหลายคนก็อยากจะเห็นโมเมนต์พี่ชายกับน้องสาวแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวนี้เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @shahkrit , monkeyann_9