ภรรยาพระเอกดั ง จัดงานวันเกิด แต่ไร้เงาสามี

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรัับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ออย ธนา กับภรรยาสาวคนสวย เธอ รวรีย์  ที่ก่อนหน้านี้คู่นี้ถูกจับผิดว่ามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า พักหลังๆมานี้ไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่ออกมาเลย จนต่อมาทาง ออย ต้องออกมาโพสต์ร่ายยาวผ่านทางไอจีถึงเรื่องราวต่างๆ

โดยระบุว่า “ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจคับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันคับ ชีวิตคนจริงๆมันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน

คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป

ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ เมื่อเราเสียใจ เมื่อหัวใจเราสั่นไหว สมองที่เคยสั่งการถูกต้อง มันมักจะไม่ปกติ เมื่อเราล้ม มุมมองของเราจึงไม่เหมือนเดิม และเมื่อสติเรากลับมา เราก็คงจะดีขึ้นเองแหละ เอาจริงๆมันก็เรื่องปกติของมนุษย์แหละคับ ขอบคุณที่เป็นห่วงคับ 🖤”

แล้วล่าสุดก็เหมือนเป็นการการตอกย้ำข่าวลือเรื่องขาเตียงหักค่ะ เพราะว่าในวันฉลองวันเกิดของ เธอ นั้นเจ้าตัวก็ได้จัดงานฉลองวันเกิดขึ้นมามีการเชิญเพื่อนๆพี่น้องที่สนิทกันมาร่วมงาน

มีทั้ง เอมี่ กลิ่นประทุม ซี ศิวัฒน์ และอีกมากมาย  แต่ว่าที่สำคัญก็คืองานปาร์ตี้วันเกิดนี้ไร้เงาของสามีอย่าง ออย นั่นเองค่ะโดย เธอ ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ถือเค้กวันเกด พร้อมทั้งเล่าว่า

“Happy Birthday to ME💖🧸🎂🌈✨. อยากบันทึกเอาไว้ว่าปีนี้เป็นปีสอนอะไรในชีวิตหลายอย่างจริงๆ ปีนี้สอนให้เธอต้องเข้มแข็ง ต้องเสียสละ และ ต้องโตขึ้นอีกมากๆ สิ่งสำคัญที่เธอได้รู้จริงๆว่าในวันที่แย่ๆ เราทุกข์

หรือ เราล้ม เรายังมี ครอบครัว มีเพื่อน พี่น้อง ที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ และ ทำให้เธอได้รู้ว่าใครที่รักและเป็นห่วงเธอจริงๆ 🙏🏻✨ขอบคุณทุกๆกำลังใจและทุกๆคนที่อยู่ข้างๆกันมานะคะ ♥️ รัก 14 พย 2564″

แฟนๆเข้ามาร่วมอวยพรเพียบเลยว่าHappy birthday ka Nong Ter wishing you nothing but the best and happiness na ka , HBD​ นะคะคูณเธอ​ ขอให้มัความสุขมากค่า, 🎂💗

สุขสันต์วันเกิดนะเธอ มีความสุขมากๆๆๆๆๆๆๆ เอนจอยทุกสิ่ง อ้อ ขอให้กินยังไงก็ไม่อ้วนขึ้นด้วยนะ , HBDอีกรอบ กอดๆ และอยู่ข้างมึงเสมอนะ ความรักนั้นขึ้นอยู่กับคนสองคนจริงๆนะคะ อย่างไรก็สุขสันต์วันเกิดนะคะ เธอ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : lazyter , oilthana