อั๋น ภูวนาท เผยความน่ารักลูกชาย น้องพีท

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของพิธีกรหนุ่ม อั๋น ภูวนาท เเละภรรยา จ๋า อลิสา ที่เพิ่งจะคลอดลูกชายคนที่สอง น้องพีท ไปเมื่อวันที่ 23 กันยายย 2564 ที่ผ่านมา

ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความยินดีให้กับหนุ่มอั๋นกันอย่างล้นหลาม เเถมทางด้านพี่ชายอย่าง น้องพอล ยังเห่อน้องชายสุดๆ เเถมยังคอยช่วยคุณเเม่ดูเเลน้องพีทอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มอั๋น ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “พาน้องพีทพีทมาสวัสดีครับ เกือบจะยังไม่เคยได้เห็นหน้ากันชัดๆเลย ด.ช.ภูมิคุณ

ขอมาสบตาทุกท่านในชุดที่สีจัดที่สุดในตู้เสื้อผ้าของผมแล้วจาก @binki_thailand ที่ตั้งใจให้ใส่แล้วเหมือนฟักทองวันฮาโลวีน แต่เผอิญว่าผมโตไม่ทันใส่วันนั้น เดือนครึ่งที่ผ่านมา

น้องพีทใช้เวลา96.85%ไปกับการนอน ตื่นมากินนม ปู้ปู เรอแล้วก็ตดปุ๋งๆเป็นส่วนใหญ่ในชีวิต ผมยังงงกับวันและเวลาเพราะว่าผมชอบนอนตอนกลางวัน และตื่นตอนกลางคืน

แต่ตื่นลืมตามาทีไร แดดดี้กับแม่จ๋าก็ยืนเกาะขอบเตียงอยู่กับผมทุกที ผมได้ยินผู้ใหญ่คุยกันแว่วๆมาว่าโลกวันนี้อยู่ยาก ทั้งโควิด19 PM2.5 MetaVerse blockchain

คริปโต มลภาวะ ขยะล้น คนแตกแยกกันสารพัด ถึงเวลาก็คงต้องค่อยเรียนรู้อยู่กันไป แต่สำหรับสิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไปคือ ความรัก ครอบครัว และบ้านที่จะยังคงเป็นความปลอดภัยให้ผมทั้งกายและใจเสมอ

ไม่ว่าจะในโลกแห่งความจริงนี้ หรือโลกเสมือนจริงไหนก็ตาม วันนี้เราเจอกันแบบนี้ก่อน สักวันคนเราคงมีโอกาสได้เจอและสบตากันโดยไม่ต้องผ่านอุปกรณ์หรือหน้าจอใดๆ

ขอบคุณที่รักผมตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ดีใจที่ผมเกิดมาทั้งที่ไม่เคยรู้จัก ผมจะใช้มันเป็นแสงสว่างนำทางต่อไปครับ บั้ยบัยบู้บู! #อั๋นจ๋าพอลพีท #เราเป็นคนเรียบๆ ”

ขอบคุณข้อมูล:unpuwanart