อเล็กซ์ เรนเดลล์ เปิดบ้านหลังใหม่ครั้งเเรก

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ ที่ทำงานในวงการบันเทิงควบไปกับงานช่วยเหลือสังคมเเละสิ่งเเวดล้อม สำหรับหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้พาทุกคนไปเยี่ยมชมบ้านหลังใหม่ ผ่านทางช่องยูทูป Alex Vlog: เปิดบ้านอเล็กซ์ เรนเดลล์ ครั้งแรก : Dreams Do Come True

ซึ่งบ้านหลังนี้กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง เเต่ดูจากภายนอกเเล้วก็ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านหลังใหญ่ที่หรูหราอลังการมากๆเลยค่า โดยบริเวณลานจอดรถยังสามารถจอดได้ถึง 5-7คัน

เพราะที่บ้านของหนุ่มอเล็กซ์ค่อนข้างที่จะมีสมาชิกในครอบครัวหลายคน พร้อมทั้งยังมีโต๊ะนั่งทานอาหารที่นั่งได้ 10-12 คน นอกจากนี้คุณพ่อของหนุ่มอเล็กซ์

ยังเป็นอดีตเชฟคนดังที่หลังจากที่คุณพ่อเกษียณเจ้าตัวเลยสร้างครัวฝรั่งติดกับครัวไทย ไว้สำหรับให้คุณพ่อได้โชว์ฝีมือทำอาหารอีกด้วย เเละสำหรับมุมของนั่งเล่นของครอบครัว

ก็ต้องบอกเลยว่าอลังการมากๆ เพราะหนุ่มอเล็กซ์ได้เลือดเป็นโซฟาเเบบฝัง ซึ่งเป็นบริเวณที่ครอบครัวได้มานั่งเล่นเเละใช้เวลาว่างร่วมกัน

บริเวณด้านนอกของห้องนั่งเล่นยังเป็นห้องออกกำลังกายของครอบครัว เเละที่พิเศษไปกว่านั้นคือบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 11 ห้องน้ำ กับอีก 9 ห้องนอน

โดยหนุ่มอเล็กซ์ยังได้ให้เหตุผลที่ต้องมีห้องน้ำเเละห้องนอนหลายห้องว่า ตนมองในระยะยาว ถ้าพี่ชายมีครอบครัวมีลูกเขาก็สามารถมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ได้

โดยที่มีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเอง งานนี้เจ้าตัวยังบอกด้วยว่าอยากให้บ้านเเห่งความฝันที่ตัวเองตั้งใจสร้างเสร็จเร็วขึ้น เจ้าตัวก็ยอมที่จะอดออมใช้เงินน้อยที่สุด

เพื่อที่อยากจะให้บ้านหลังนี้เสร็จเร็วๆ ต้องบอกเลยว่าหนุ่มอเล็กซ์นั้นเป็นคนเก่งที่ขยันมากๆเลยค่า ทั้งทำงานไปด้วยเเละสร้างบ้านให้กับครอบครัวไปด้วย

เเต่ละส่วน

หรูหราอลังการมาก

ขอบคุณข้อมูล:Alex Rendell