สอดอ Style เตรียมฟ้ องชาวเน็ต

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวสวยที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ เส้นดาย พิมพ์ลดา หรือที่หลายคนเรียกกันว่า “สอดอ” เจ้าของเพจ “สอดอ Style” ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เส้นด้าย นั้นทำหลายอย่างมากๆๆทั้งยูทูบเบอร์ ไลฟ์สดขายของออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยปัจจุบันมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แต่ว่าล่าสุดก็ทำเอา เส้นด้าย นั้นโมโหอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เธอนั้นโดนโยงว่าคือแฮกเกอร์ ที่พยายามจะแฮกการขายของออนไลน์ของ พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์ในวันนั้นก็คือช่วงที่ พิมรี่พาย กำลังไลฟ์สดขายของอยู่นั้นก็ได้มีคนเข้ามาเหมือนพยายามแฮก โดยพิมพ์คำว่า “D” มาเป็นจำนวนมาก จนระบบหลังบ้านของ พิมรี่พาย นั้นมีปีญหา จากนั้นก็มีชาวเน็ตโยงว่า “D” ย่อมาจาก สอดอ หรือ เส้นด้าย

แล้วต่อมาก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาต่อว่า เส้นด้าย ทั้งๆที่เธอนั้นไม่ได้รู้เห็นอะไรด้วยเลย โดย เส้นด้าย มีการไลฟ์สดยืนยันว่าตัวเองนั้นไม่รู้เรื่อง ขนาดคอมพิวเตอร์ยังเปิดไม่ได้เลย แล้วจะเอาอะไรไปแฮกเขาได้

แต่แล้วก็ยังโดนต่อว่าไม่หยุดจน เส้นด้าย นั้นตัดสินใจเตรียมฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาต่อว่าเธอ งานนี้บอกเลยค่ะว่า เส้นด้าย นั้นเอาจริงแถมยังไม่มีการอ่อนข้อให้อีกด้วย เพราะว่าเธอออกมาประกาศแจ้งเอาไว้เลยว่า

ถ้าหากว่าคนที่ฟ้องไม่มีเงินจ่ายก็เข้าคุกไป แต่ถ้าไม่อยากที่จะเข้าคุกก็ต้องแลกกับการที่ให้เธอนั้นตบหน้า โดยมีการคิดฉาดละ 50,000 บาทจนกว่าจะครบตามจำนวนเงินค่าปรับ บอกเลยค่ะว่าคราวนี้ไม่มียอม

โดยมีการระบุว่า “ถ้าไม่มีเงินจ่าย = ก็ต้องเข้าคุก ไม่อยากเข้าคุก ก็ต้องจ่ายเงิน แต่ถ้าไม่มีเงิน #ให้แลกกับการตบหน้าฉาดละ 50,000 บาทจนครบค่าปรับและยอมความ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ 🙏😇” ใครทำอะไรไว้เตรียมรับหมายศาลได้เลยค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า มีสิทธิ์ไปตบคนอื่น? สนับสนุนความรุนแรงงี้เหรอคะ , เชื่อเถอะครับ เรื่องดูหมิ่นศักดิ์ศรีหนูก็ให้เป็นไปตามขบวนการยุติธรรมไปไป แต่ตอนนี้หนูนิ่งๆ ยังไงหนูก็ได้เปรียบกว่าไหนๆ และอีกอย่างภาพลักษณ์ของหนูจะดูดีมากด้วย รักนะครับ

นี่ก็งงว่าสอดอไปทำอะไรให้ใคร เปิดเข้าไปจะดูไลท์แต่มีคนคอมเม้นว่าเค้านูนนั่น เลียนแบบคนนั่นคนนี้ แต่เอาจริงไปนะคะ เราก็ติดตามมานาน ก็ปกตินะ ก็พูดแบบนี้มาตลอด คนเค้าจะขายของทำไมต้องจำผิด , ดีนะก่อนหน้านี้คอมเม้นในใจอย่างเดียวนกอยู่ข้างพี่ตานะคะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : Pimlada Wawtaisong , pimrypie