ศรราม ตอบแล้ว หลัง อดีตภรรยาตามจีบ

ทำเอาแฟนคลับแอบลุ้น แอบเชียร์เลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าจะขอ จีบอดีตสามีอย่างพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อีกครั้ง

ซึ่งแม้ว่าจะรู้ว่าเป็นไปได้ยากแต่เจ้าตัวก็จะสู้และพยายามไม่ถอย จนกว่าอดีตสามีจะมีคนใหม่หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่เท่านั้นตนถึงจะล้มเลิกความตั้งใจ งานนี้ก็ทำแฟนๆส่งแรงเชียร์ให้รัวๆ เพราะตอนนี้ทางด้านอดีตสามีก็ยังไม่ได้มีใครใหม่

ล่าสุด ศรรามก็ได้ออกมาตอบเรื่องนี้แบบชัดๆกับทางอีจันบันเทิงแล้ว โดยบอกว่า “เรื่องระหว่างความสัมพันธ์ของคุณติ๊กกับผมเนี่ย มันจบไปตั้งนานมาแล้วนะครับ ผมก็ไม่คิดว่าจะกลับไปคืนดี หรือรีเทิร์นอีกแล้วครับ”

“ส่วนเรื่องที่อดีตภรรยาบอกถ้าพี่หนุ่มมีคนอื่นเขาจะถอย ก็ขอบอกตรงๆว่าการที่ผมไม่มีคนอื่นเนี่ย ผมคิดว่าช่วงเวลานี้ สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุดคือการดูแล วีจิ ดูแลคุณแม่ของผม และก็เรื่องงาน นี่คือสาเหตุที่ผมเองไม่ได้โฟกัสในเรื่องอื่นเลย”

และถามว่าหากอดีตภรรยากลับตัวและเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่แล้วจะให้โอกาสหรือรีเทิร์นไหม? พี่หนุ่มก็บอกว่า “ผมคิดว่าถ้าคุณติ๊กเขาทำในสิ่งที่ดีนะครับ มันก็จะเป็นผลดีกับตัวเขาเอง มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผม และจะกลับมาคืนดีไหมก็คงไม่แล้วครับ”

เรียกได้ว่างานนี้ขอตอบแบบชัดๆไปเลยละค่ะ ว่าไม่มีโอกาสกลับมารีเทิร์นแล้ว และต่อให้ภรรยาจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ก็มองว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่นั่นก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเจ้าตัวแล้ว

ส่วนที่ไม่มีใครใหม่หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใคร เพราะเจ้าตัวอยากจะโฟกัสที่ลูกสาว รวมถึงดูแลคุณแม่ของตัวเองให้ดีนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่หนุ่มด้วย

เชื่อว่าเรื่องนี้เจ้าตัวก็คงจะตัดสินใจมาดีแล้ว ซึ่งตอนนี้โฟกัสก็มีแค่คุณแม่และลูกสาวอย่าง น้องวีจิ เท่านั้น เรียกได้ว่าทุกวันนี้ก็ตั้งใจทำงาน เก็บเงินเยอะๆไว้เพื่ออนาคตของลูกสาวเท่านั้น

ส่วนสาวกุ้งพลอยจะยอมรับและมูฟออน หรือจะถือคติตื๊อเท่านั้นที่ครองโลกหรือไม่ก็ต้องติดตามกันต่อค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวเรื่องการเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย อย่างน้อยถึงแม้ไม่ได้คืนดีแต่ชีวิตของตัวเองก็ดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : อีจันบันเทิง , @ mama.veeji