ใบเฟิร์น โมเม้นท์ได้เจอนักร้องในดวงใจ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพราะโลดแล่นอยู่ในวงบันเทิงมาแล้วนานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง รวมถึงพรีเซนเตอร์ โฆษณาอีกนับไม่ถ้วน

เรียกได้ว่าทำงานหนักจนหลายคนยังแซวเลยว่า เอาเวลาที่ไหนไปกินหรือไปนอนเนี่ย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากงานทางหน้าจอจะปังแล้ว นอกจอสาวคนนี้ ก็ยังเป็นที่รักและเอ็นดูของแฟนคลับด้วย เพราะนอกจอเจ้าตัวน่ารักและเป็นกันเองกันแฟนคลับมาก

ล่าสุด อินสตาแกรม up2youha ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของ ใบเฟิร์น ตอนที่บังเอิญเจอกับนักร้องในดวงใจอย่าง ‘จินตหรา พูนลาภ’ เพราะแม้จะชื่นชอบแต่ก็ไม่อยากรบกวน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งนาทีที่ได้เห็น จินตหรา เจ้าตัวก็บอกด้วยความตื่นเต้นเลยว่า “เห้ย พี่จิน……ไม่ทันอะ” ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวก็บอกเลยว่า ทันไปเร็วๆ เดี๋ยวเรียกให้ เจ้าตัวก็บอกด้วยความเกรงใจเลยว่า “ไม่เอา แค่มองไกลๆก็ดีแล้ว”

และเมื่อผู้จัดการจะเรียกให้เจ้าตัวก็ยังบอกอีกว่า “ไม่เอาๆเดี๋ยวเขาต้องหยุดยืนรอเรา ยายเกรงใจเขา” แต่สุดท้ายก็ได้เข้าไปถ่ายรูปคู่กับพี่จินสมใจ จนมีอาการเขินหนักมาก ชาวเน็ตจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ไม่เอา เดี๋ยวเค้าต้องหยุด ยืนรอเรามีความเกรงใจพี่เค้าด้วย น่ารัก 😍😍 , มารยาทดี เหมือน หน้าตาเลยค่ะ 👍🏻😊😍 , ขนาดตัวเองดังขนาดนี้ ยังมีความเกรงใจ และเคารพในความส่วนตัวของคนอื่นเลย ใจเขาใจเรา มารยาทดีแบบนี้ ขอให้เส้นทางนี้ไปอีกยาวไกลนะค่ะ ❤️❤️❤️ , มารยาท+หน้าตาดีจริงๆ😍😍 , สวยจริงๆคนนี้

กลับมาที่เราเมื่อสิบปีที่แล้ว ขึ้นลิฟเดียวกับพี่จิน ๆ พากันกรี๊ดกร้าด ดีใจมากพักโรงแรมเดียวกัน นางหน้านิ่งใส่ ไม่มีคำว่ายิ้ม แบบเดินออกจากลิฟ ไปเดินขึ้นบันได ตอนนั้นนางมาแสดงคอนเสริตกับซุปตาร์ที่ขอนแก่น ตั้งแต่นั้นมาไม่เคยฟังเพลงนางเลย , ความแอบปลื้มนี้ น่ารักจัง😍 , คนอะไรน่ารักซะมัด😍 , ใบเฟิร์นเคยบอกว่าชอบฟังเพลงลูกทุ่งหมอลำมาก 😁

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะว่ามารยาทดีมาก เพราะแม้จะชื่นชอบและเป็นถึงซุปตาร์เหมือนกันแต่ก็ไม่อยากเข้าไปรบกวนเวลาของอีกคน ซึ่งกิริยามารยาทก็ยังน่ารักมากอีกด้วย

เพราะมีการไหว้พี่จินอยู่หลายครั้งจนแฟนคลับนึกเอ็นดูเลยละค่ะ แหม บอกเลยว่าสาวคนนี้น่ารักทั้งในจอและนอกจอเลย ซึ่งนอกจอก็จะน่าเอ็นดูกว่าซะอีก เพราะมีความสดใสและเล่นซนเหมือนกับเด็กนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ up2youha , jintara2512