เปิดภาพ ต้อง วนิษฐา นักเเสดงช่อง 7

เป็นนักเเสดงคนดังยุค 80 ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ ต้อง วนิษฐา วัชโรบล ที่เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องเจ้าหญิงแตงอ่อน ออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 21.00-22.00 น. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7

ซึ่ง การแพร่ภาพหนังทีวีก็เหมือนละครโทรทัศน์ยุคปัจจุบัน เพราะแบ่งเป็นตอน ๆ เหมือนกัน โดยหนังทีวีเรื่องนี้ยาวเกือบ 80 ตอนจบ และเธอยังมีผลงานเรื่อง โสนน้อยเรือนงาม ภาพยนตร์ทีวีที่ได้รับความนิยมในยุคนั้นด้วย

ก่อนหน้านี้ต้องมีงานโฆษณา ถ่ายนิตยสารต่างๆ ด้วยความที่เธอเป็นสาวสวยที่สะดุดตา จนได้เป็นนางเอกหนังเรื่องเเรก อย่างเรื่องบุพเพสันนิวาส คู่กับ คุณสมชาติ ประชาไท

ใช้ชื่อทางการแสดงในตอนนั้นว่าพัชรินทร์ แต่เธอประสบความสำเร็จทางทีวีมากกว่า เเต่หลังจากที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ต้องได้ห่างหายไปจากวงการ

เเละกลับมาอีกครั้งในฐานะนักเเสดงช่อง 7 เเละได้เปลี่ยนสถานะมารับบทแม่ และบท มเหสี- บทขุนท้าวจากละครจักร์ๆวงษ์ๆช่วงเช้า

ซึ่งก่อนหน้านี้ต้อง ได้อัพความสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้ใบหน้ามีอวบอิ่มเเละดูเด็กลง โดยคุณหมอได้ปรับเเก้ไขบริเวณกระดูกโหนกแก้มใต้ตา

ด้วยฟิลเลอร์ที่มีความหนาแน่นสูง เพื่อพยุงกระดูกและไขมันส่วนที่หายไปส่งผลให้ร่องใต้ตาตื้นขึ้นและถุงใต้ตาโดนดันกลับหายไป และฉีดฟิลเลอร์ที่มีความหนาแน่น

ปรับผิวชั้นตื้นๆให้ดูเนียนเรียบขึ้นชุ่มชื้นขึ้นหลังจากทำ ถุงใต้ตาของคุณต้องลดลงชัดเจน ใต้ตาที่ลึกดูสดใสขึ้นทำให้โดยรวมของใบหน้าของต้องอ่อนเยาว์ลงมากๆ

เเละยังรู้สึกมั่นใจเวลาที่ไม่ต้องแต่งหน้าด้วย ถึงจะอายุเพิ่มขึ้นเเต่ความสวยสดใสของเธอก็ยังคงเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า เเถมยังหน้าเด็กอ่อนเยาว์ลงกว่าเดิมมากๆ

ขอบคุณข้อมูลamarante.clinic