เบิ้ล ปทุมราช เล่าชีวิตกำเงิน 400 เข้าเมืองกรุงฯ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เบิ้ล ปทุมราช ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า เบิ้ล นั้นเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก แถมยังเรียนไปทำงานไปอีกด้วย ทั้งหล่อ ทั้งเก่งเลยจริงๆค่ะ

โดยที่ผ่านมานั้น เบิ้ล มีผลงานเพลงที่โด่งดังมากมาย แถมนอกจากงานร้องเพลงแล้ว เบิ้ล ยังแสดงละคร แสดงเอ็มวี และยังทำงานอื่นๆอีกมากมายเลยด้วยค่ะ แล้วยังส่งเสียเลี้ยงดูครอบครัวเป็นอย่างดี

จนทุกวันนี้ เบิ้ล นั้นมีพร้อมแล้วทุกอย่างทั้งบ้าน รถ เงินทองชื่อเสียงต่างๆ แล้วยังเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีงามมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่า เบิ้ล นั้นมักจะทำบุญอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสก็จะทำบุญตลอด

และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนชื่นชมเลยก็คือความเป็นกันเอง ไม่ถือว่า ถึงแม้ว่า เบิ้ล นั้นจะโด่งดังแต่ก็ไม่เคยลืมรากเหง้าของตัวเอง หากมีวันหยุดก็จะกลับบ้านเกิดเข้าไร่ ทำสวนอยู่ตลอดเลย

แถมยังเป็นคนที่อยู่ง่าย กินง่ายสบายๆอะไรก็ได้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมปัจจุบัน เบิ้ล ถึงได้มีแฟนคลับที่พร้อมจะสนับสนุนมากขนาดนี้ บอกเลยค่ะว่าแบบนี้อนาคตในวงการเพลงนั้นยังอีกยาวไกล

แล้วล่าสุด เบิ้ล ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณยายของตัวเอง พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวสั้นๆของตัวเองก่อนที่จะมาโด่งดัง โดย เบิ้ล นั้นเผยว่าในตอนนั้นที่ตนเองยังไม่มีชื่อเสียง ทั้งตัวมีเงินอยู่แค่ 400 บาทเท่านั้น

แต่ก็มีความกล้าที่จะกำเงิน 400 บาทขึ้นรถทัวร์มาที่กรุงเทพมหานคร เพื่อทำตามฝันนั่นก็คือการเป็นนักร้อง ซึ่ง เบิ้ล ก็ได้ขอบคุณคุณยายและครอบครัว ที่ทำให้มี เบิ้ล ปทุมราช อย่างในวันนี้

โดย เบิ้ล ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ผมไม่เคยเสียใจ ที่มีเงินติดตัว 400 บาทขึ้นรถทัวร์มาเพื่ออยากเป็นนักร้องในวันนั้น ผมขอบคุณยายและครอบครัวมากนะครับฝ ที่ทำให้ผมเป็น เบิ้ล ปทุมราช ในวันนี้”

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า น้องคือนักร้องดังและมีชื่อเสียงที่เข้าถึงง่ายมากๆ ความกตัญญูของเบิ้ลจะหนุนนำน้องนะครับ ล่าสุดข้าด้อยเพียงดินสุดยอดมากๆเลยเบิ้ล , มินตราเหมือนยาย , ผู้ชายแบบนี้มีอีกไหมอ่ะ😅 , เยี่ยมไปเลย สุดยอดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ble_patumrach_smiles