ชมพู่ บินเที่ยว สวิตเซอร์แลนด์

เรียกได้ว่าตกเป็นประเด็นดราม่าไม่จบสิ้นจริงๆค่าาา สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา หลังจากที่ออกมาโพสต์ร่ายยาวรีวิววัคซีนซิโนแวค จนโดนดราม่าชุดใหญ่ว่าถูกจ้างมารีวิวหรือเปล่า ? เพราะล่าสุด หลังจากที่เจ้าตัว ไปเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์กับครอบครัวก็เจอดราม่าทันที

เพราะหลังจากที่มีภาพเช็คอินก็ทำให้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ออกมาตั้งคำถาม เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีคนดังที่บอกว่าตัวเองฉีดวัคซีนซิโนแวคแล้วเข้าสวิตเซอร์แลนด์ไม่ได้ งานนี้จึงทำให้หลายคนสงสัยว่าแล้วชมพู่ที่ฉีดวัคซีนตัวนี้เหมือนกันทำไมเข้าได้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ตอนนี้ #ชมพู่อารยา อยู่สวิสเซอร์แลนด์…. #ซิโนแวค ไปได้เหรอนี่ ดีจัง~ อนุทินยังเข้าไม่ได้เลย 😂😂😂 เอ…. แม่ได้วัคซีนอะไรน้าาา รีวิวไว้ยาวตั้ง 9 หน้าน่ะ #วัคซีนทิพย์ ป่าวน้า #โมเดอร์น่าหายไปไหน #วัคซีนโควิด

-ไม่รู้ทันสิคะ อยู่ประเทศนี้ต้องแกล้งโง่

-ต้องมีเงื่อนงำ เว็บสวิสบอกซนวเข้าได้, นังหนูต.แล…. รึป่าว, น.หนูไม่น่ารักรึป่าววววว

-อยากให้ #ชมพู่อารยา รีวิว vaccine passport ค่ะ จะได้ไม่ด้อยค่า #ซิโนแวค

-เห็น #ชมพู่อารยา ฉีด #Sinovac แค่เข็มเดียวนะ ทำไมเข้าสวิสได้อ่ะ #ฉีดวัคซีน ✌️

-ไม่มีใครเล่นเรื่อง #ชมพู่อารยา ฉีด #ซิโนแวค แต่ได้ไปสวิตเซอร์แลนด์บ๋อ จากนั้นฉีดวัคซีนอะไรกันอะ #ไฟเซอร์ ที่หายไป หรือ #โมเดอร์น่า

-#ชมพู่อารยา บินไปเที่ยวสวิต สงสัยอย่างหนึ่ง ชีฉีดซิโนแวคไม่ใช่เหรอแล้วเข้าประเทศเขาได้ไง’

-VVIP ที่ได้ไฟเซอร์ไปอาจจะเป็นครอบครัว #ชมพู่อารยา ตอนนี้อยู่สวิตเซอร์แลนด์หมดแล้ว 😢

งานนี้ก็เกิดดราม่าสนั่นอีกแล้วละค่ะ เพราะชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาตั้งคำถามเลยว่าเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ได้ทั้งครอบครัวแบบนี้ ฉีดวัคซีนอะไรกัน ? บางคนถึงขั้นสงสัยว่าจะเป็น VVIP รับวัคซีนตัวอื่นไปแล้วหรือเปล่า

ในขณะที่หลายคนก็ออกมาแย้งว่าในเว็ปไซต์ของสวิตเซอร์แลนด์บอกว่ารองรับคนที่ฉีดวัคซีนซิโนแวค งานนี้จึงทำให้หลายคนสงสัยหนักเข้าไปอีกว่า เอ๊ะ…แล้วคนที่บอกว่าเข้าไม่ได้ก่อนหน้านี้ สรุปแล้วมันเป็นยังไงกันแน่

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็อย่าพึ่งคาดเดาและตีความกันไปเองเลยดีกว่าค่ะ ยังไงก็รอฟังคำชี้แจงจากแม่ชมพู่ก่อนดีกว่า ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวนั้นจะเห็นกระแสดราม่านี้หรือยังและจะออกมาโพสต์ชี้แจงอะไรหรือไม่

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าเกี่ยวกับวัคซีนตัวนี้หลายครั้ง แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยตอบโต้หรือออกมาโพสต์ชี้แจงอะไรอีก เรื่องนี้ก็คงจะต้องมารอดูกันว่าเจ้าตัวจะออกมาชี้แจงความจริงไหมหรือจะปล่อยให้เป็นดราม่าไป

ขอบคุณข้อมูล : #ชมพู่อารยา