ชาย-มิค-มินนี่ พาลูกๆมาเจอกัน

แม้ว่าจะแยกย้ายไปมีครอบครัวกันหมดแล้ว แต่ก็ยังคงไปมาหาสู่กันอยู่เรื่อยค่ะสำหรับ 3 พี่น้องตระกูล “หิรัญยัษฐิติ”  ที่นำโดยพี่ชายคนโตอย่าง  ชาย ชาตโยดม มิค บรมวุฒิ และน้องสาวคนสุดท้อง มินนี่ นุชนาถ แล้วตอนนี้ทั้ง 3 พี่น้องก็มีลูกกันหมดแล้วค่ะ แต่ที่นำโด่งมาเลยก็คงจะเป็น มิค นะคะที่มีลูกถึง 3 คนไปแล้ว

แล้วก็ไม่รู้เพราะว่าความบังเอิญหรือว่าตั้งใจนะคะที่สาวๆบ้านนี้เขาจะตั้งท้องใกล้ๆกันเลย อย่าง เบนซ์ พรชิตา กับ มินนี่ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ตั้งท้องอายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย ซึ่งในภาพนี้ เบนซ์ กำลังตั้องท้อง น้องเปรม ส่วน มินนี่ กำลังตั้งท้อง น้องเควิน

แล้วพอแม่ๆทั้ง 2 คนคลอดออกมาแล้วก็เป็นไปตามคาดเลยค่ะว่า น้องเปรม กับ น้องเควิน นั้นเป็น 2 หนุ่มน้อยที่เติบโตมาพร้อมๆกัน อย่างภาพนี้ที่ 2 พี่สาวนั้นกำลังเลี้ยงน้องชายทั้ง 2 อยู่น่ารักเชียวค่ะ

แล้วเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมานั้นก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องเควิน ลูกชายของ มินนี่ งานนี้ทางด้านของ เบนซ์ กับ มิค ก็เลยขอจัดงานฉลองวันเกิดให้กับหลานชายสุดที่รัก

บอกเลยค่ะว่าจัดเต็มเพราะว่า เบนซ์ นั้นสั่งลูกโป่งมากมายต้อนรับ น้องเควิน โดยมีการฉลองปาร์ตี้กันที่บ้านของ เบนซ์ ซึ่ง น้องเควิน นั้นก็อายุครบ 1 ขวบเต็มแล้ว น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยลูก

งานนี้เด็กๆก็สนุกสนานกันใหญ่เลย เพราะว่าตั้งแต่ที่มีโควิด-19เข้ามา เด็กๆก็ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันเลย แล้วพอมาเจอกันคราวนี้ก็เลยขอปล่อยพลังออกมาอย่างเต็มที่เล่นกันสนุกสุดเหวี่ยง

แถมงานนี้แฟนๆยังได้เห็นภาพครอบครัวสุดอบอุ่นอีกด้วย โดยมี 3 พี่น้อง ชาย มิค และ มินนี่ พร้อมกับภรรยาและสามีของตัวเอง และที่สำคัญก็คือลูกๆอบอุ่นมากๆเลยค่ะ โดย เบนซ์ ระบุว่า “Happy birthday นะคับเควิน 1ขวบแล้วเร็วมากกก โตไปด้วยกันกับเปรมน๊าาา❤️❤️❤️ รักเควินนะค๊าบบบ”

บอกเลยค่ะว่านานๆทีจะได้เห็นโมเมนต์แบบนี้ ถือว่าเป็นภาพครอบครัวที่สมบูรณ์แบบมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งนี่น่าจะเป็นภาพแรกเลยนะคะที่มีการรวมตัวกันแล้วถ่ายรูปมาให้แฟนๆชม น่ารักมากๆเลย

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า หลานเต็มบ้านเลย❤️❤️❤️❤️ น่ารักมากค่า , Love you so much kaaab. ขอบคุณป้าเบนซ์มากๆนะครับ รักนะครับ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , เด็กเยอะดีแฮปปี้สุดไปเลย❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍😍😍 , รักจังเลยครอบครัวนี้ แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะ น้องเควิน

ขอขอบคุณ : minnieinnim , pornchita