ลิลลี่ โพสต์ซึ้งถึงพี่สาว เจนนี่

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับงานวิวาห์หวานสุดอลังการ ของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เเละหนุ่ม ยิว ฉัตร มงคล ที่ควงคู่เข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนๆเเละครอบครัวที่มาร่วมกันเป็นสักขีพยาน เเสดงความยินดีให้กับทั้งคู่

ล่าสุด ลิลลี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึงพี่สาวสุดที่รักว่า “งานแต่งยิวเจน 💍🤍ที่หนูร้องไห้ไม่ใช่หนูเสียใจ แต่หนูดีใจ ตื้นตันใจต่างหากมันเป็นความรู้สึกที่อธิบายยากมากๆเลยนะ

คือพี่เจนอยู่กับหนูมาตลอด ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันคำว่า “พี่น้องคนละพ่อ” ไม่สามารถทำอะไรเราสองคนได้เลย 🥺ต่อไปนี้พี่เจนจะมีครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนที่พี่เจนฝันไว้แล้ว

คนที่มาใช้ชีวิตร่วมกันกับพี่เจน ก็เป็นคนที่นิสัยคล้ายกัน ขี้อ้อน น่ารัก เอาใจเก่ง เทคแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเอง พี่ยิวยอมพี่เจนได้ และทำให้พี่เจนมีความสุข 🤍

ก่อนหน้านี้น้องก็เคยคิดว่าถ้าพี่เจนแต่งงาน มีครอบครัวพี่เจนคงจะมีเวลาให้น้องน้อยกว่าเดิมแน่เลย แต่ไม่ ตอนนี้ความคิดน้องเปลี่ยนไปแล้ว

น้องมั่นใจในตัวพี่เจนแล้วว่าพี่เจนสามารถแบ่งเวลาได้ เพราะพี่เจนคือคนเก่งของครอบครัว หลังจากนี้ขอให้พี่เจนมีความสุขในทุกๆวัน ทำหน้าที่แม่ของลูก

และภรรยาของพี่ยิวให้ดี 💍 น้องจะคอยซัพพอร์ตพี่เจนอยู่เสมอ จะอยู่ข้างๆเสมอถึงน้องจะดื้อบ้าง แต่น้องก็รักพี่เจนมากนะ 👩🏻 รัชนก สุวรรณเกตุส่วนพี่ยิว

น้องมั่นใจในตัวพี่ยิว ว่าพี่ยิวสามารถดูแลพี่เจนได้ดี และทำหน้าที่พ่อของลูกได้ดี น้องจะมองอยู่ห่างๆนะอย่าทำให้พี่เจนเสียใจนะ 🥺 แค่พี่เจนทำงานในแต่ละวันก็เหนื่อยมากๆแล้ว

อยู่ข้างๆพี่เจนเป็นกำลังใจให้พี่เจนไปตลอดชีวิตเลยนะ เข้าใจไหม 🧑🏻 ฉัตรมงคล สมแก้ว#งานแต่งเจนนี่ยิว #งานแต่งเจนยิว #เจนนี่ #ยิว #ลิลลี่ #น้าลี่”

ขอบคุณข้อมูล:นารีนาท เชื้อแหลม