บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดง พิธีกรสาวสวยสุดแซ่บที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมาโดยตลอด สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งปัจจุบันแฟนๆก็ยังเห็นผลงานของเธออยู่เรื่อยๆส่วนใหญ่จะเห็นในบทบาทการเป็นพิธีกร อ่านข่าวให้แฟนๆได้ฟังกันทุกวันเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ สาวบุ๋ม ถึงกับทนไม่ไหวหลังเจอชาวเน็ตรายหนึ่งส่งข้อความคุกคามทางเพศอยู่หลายครั้งมากๆเลยทีเดียว โดยเธอได้แคปภาพโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” เรียนคุณ อุดม เดระดาษ ขอบคุณที่ชื่นชอบกันมากขนาดนี้ อ่านแต่ละข้อความรู้สึกเขินอย่างที่พี่ว่าเลยค่ะ เขินจนอยากกระทืบหน้าพี่ แล้วถามว่าเป็นเหี้ยอะไรนักหนาคะถึงต้องมาคุกคามกันแทบทุกโพส ทางตร.ก็แนะนำให้ฟ้อง

แต่นี่งานยุ่งมากไง เอาเป็นว่า ถ้าพี่อุดม โดนแอบอ้าง ไม่ได้ทำ ช่วยบอกมาด้วยนะคะ แต่ถ้าพี่ยืนยันว่าพี่คืออุดมและยังจะคุกคามต่อไป หนูจะไปหาที่บ้านพี่เอง 28/1 ซ.ริมคลองแสนแสบ เขตวัฒนา ค่ะ

หนูจะไปเขินให้ดู!ป.ล. เห็นแอบไปคุกคามน้องอั้มด้วย หนูคงต้องเขินอย่างหนักสองเท่า #เขินหนักมาก ” งานนี้แม่จะไม่ทนอีกต่อไปแล้วจ่อแจ้งความดำเนินคดีเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ล่าสุดวันที่ 14 พ.ย. 64 สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งระบุว่า ” คุณอุดม เดระดาษ ตัวจริงติดต่อมาแล้วนะคะ ขอบคุณที่ติดต่อมาและแจ้งความเรียบร้อย ส่วนทางบุ๋มก็จะไปแจ้งความเช่นกันค่ะ โดนมาเป็นปี พอกันที ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์เดือดแทน สาวบุ๋ม กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว จัดการมันเลยค่ะแม่ อยู่เคียงข้างแม่เสมอ การจัดการของแม่เป็นจุดยืน

ให้กับผู้หญิงคนอื่นๆก็โดนด้วยค่ะ , คนที่ทำผิดคือคนแอบอ้างชื่อคุณอุดม fc อย่าเพิ่งด่าผิดตัวนะคะ เห็นใจคนไม่รู้เรื่องแต่โดนไปด้วย

ขอให้จับตัวให้ได้ และเอาให้หนักเลยค่ะ คนแบบนี้แย่มาก เอาคนอื่นมาแอบอ้างทำสิ่งไม่ดี , ฯลฯ งานนี้แม่เอาจริงนะจ๊ะเล่นกับใครไม่เล่นจะโดนแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : boompanadda