สิตางศุ์ ตอบแล้วเรื่อง ภาพนอนติดเตียง

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลสายสะบัดเจ้าของวลี สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆหลายคนฮือฮาด้วย

หลังเจ้าตัวทุ่มเงินหลักล้านเพื่อทำศัลยกรรมใบหน้า ซึ่งหลังจากที่ทำศัลยกรรมมาแล้วก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงด้วยละค่ะ เพราะเจ้าตัวดูสวยและมั่นใจมากขึ้น แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนเป็นห่วง และแห่ถามว่าเจ้าตัวเป็นอะไรหรือเปล่า

หลังอินสตาแกรมของ สิตางศุ์ ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาล เพราะชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ถามรัวๆเลยว่าเป็นอะไรหรือเปล่า และจะเกี่ยวกับการขึ้นเขียงทำสวยก่อนหน้านี้หรือไม่ ?

ล่าสุด สิตางศุ์ ก็ได้เปิดใจผ่านอมรินทร์ทีวีแล้วว่า……ภาพที่เห็นเป็นภาพเก่า ซึ่งเป็นช่วงที่ทำศัลยกรรมหน้าใหม่ๆ ช่วงนั้นก็นอนไม่รู้สึกตัวถึง 3 วัน 3 คืน และที่พึ่งจะมาลงนั้นก็เป็นเพราะว่า

ก่อนหน้านี้ทางโรงพยาบาลศัลยกรรมขอไม่ให้ลง แต่ตัวเองนั้นอยากให้ทุกคนได้เห็นว่าก่อนที่จะสวย ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จดี คาดว่าปี 2565 น่าจะสวยเป๊ะแน่นอน

นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยอีกว่าหลังจากนี้น่าจะไม่มีการผ่าตัดทำศัลยกรรมอีกแล้วเพราะว่าเข็ดมาก แหม เอาเป็นว่าแฟนๆก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ เพราะเป็นภาพเก่าสมัยที่ทำศัลยกรรมนั่นแหละ

ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวก็นอนไม่รู้วึกตัวไปถึง 3 วัน 3คืนเลยทีเดียว ก็ต้องยอมรับเลยว่ากว่าจะสวยได้แบบนี้ก็ผ่านอะไรมาเยอะเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะทุ่มเงินหลักล้านแล้วยังต้องยอมเจ็บขนาดนี้ด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีคลิปโชว์แดนซ์สะบัดแล้ว เจ้าตัวยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ถ่ายทำภาพยนตร์กับผู้กำกับดัง

อย่าง พี่พจน์ อานนท์ ด้วย ส่วนจะได้เข้าฉายให้ได้ติดตามเมื่อไหร่นั้นก็ต้องติดตามกันค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวสำหรับเรื่องการทำสวยด้วย เพราะขนาดทำมาแล้วยังเจอกับคอมเมนต์ด้านลบไม่เลิกเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ sitaangsu