น้องนาตาชา อวดความแบ๊ว ในชุดไข่ดาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์ และสามีหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องนาตาชา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าฉายแววความสวยและความเป็นซุปตาร์ตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่ ตั้งแต่เด็กเลยละค่ะ

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องนาตาชา หลังอวดความน่ารักในชุดไข่ดาว ซึ่งลุคนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับใจละลายอีกแล้ว เอาเป็นว่าลุคไข่ดาว ของน้องนาตาชาจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“หิวไข่ดาวกันมั้ยคะ😆 thx auntie @maylinda_b ka 🍳 #babygirl #fryegg #6monthsold #11october2021 #เลื่อนดูคลิปไข่ดาวน้อยกันได้นะ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ปากจู๋น่าร้ากก😍 , น่ารัก😍😍😍😍 , น่าจุ๊บจังไข่ดาวน้อย😍😍😍😍น่ารัก❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, น่ารักที่สุดดดด❤️❤️❤️ , ไข่ดาวน่าฟัดมากเลยค่ะ😍

น่าฟัดมากมาย😍😍😍 , น่าร๊ากกกกกกก❤️ , ต้าวววเบบี้นาตาชา❤️❤️❤️❤️ , ไข่ดาวน้อยยยย ❤️❤️ , น่าร๊ากกกกก❤️ , แก้มกลมแล้ว❤️แข็งแรงดีด้วย, น่ารักอีกเเล้ววว😍 ,สาวน้อย น่ารักจังเลยลูก😍😍😍

งานนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักอีกแล้วละค่าาา เพราะว่าลุคนี้น่ารัก สดใสมาก ซึ่งหลายคนก็ทักเลยว่าตอนนี้สาวน้อยของแฟนๆเริ่มแก้มกลม และจ้ำม้ำขึ้นแล้วด้วย

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลงหนักจนต้องเข้ามาส่องความน่ารักของน้องทุกวันเลย ซึ่งคุณแม่นั้นก็ใจดีสุดๆเพราะได้ออกมาแบ่งปันความน่ารักของน้องให้ได้ติดตามกันตลอด

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้องนาตาชาก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของคุณแม่ได้ หรือจะอินสตาแกรม babynatashacm ที่เปิดไว้เพื่ออัพเดทความน่ารักของน้องโดยเฉพาะได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie