คู่รักคนดัง อวดโมเมนต์หวาน ฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปี

ถือเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานจนได้แต่งงานมีลูกด้วยกันสร้างครอบครัวสุดอบอุ่น สำหรับคู่ของนักแสดง พิธีกรสาวสุดแซ่บ ใหม่ สุคนธวา กับ ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร มีลูกชายชื่อว่า น้องชิณะ กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

คุณพ่อคุณแม่ก็ต่างพากันหลงลูกชายคนนี้หนักมากเลี้ยงดูเอาใจใส่เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ล่าสุดวันที่ 14 พ.ย. ถือเป็นวันครบรอบแต่งงานของทั้ง ใหม่ และ ดีเจต้น 3 ปีจนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน

โดย ดีเจต้น ได้เผยความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ” ขอบคุณนะ @maisukhon ปีนี้มีอะไรเยอะมาก ชีวิตที่แสนสนุกเริ่มต้นขึ้นแล้ว ตอนนี้หลายอย่างในชีวิตเปลี่ยนไปตั้งแต่วันนั้น

จนถึงตอนนี้ ยังคงย้ำคำเติมว่า “ต้นจะดูใหม่ตลอดไป” หลายๆเรื่องราวเป็นบทพิสูจน์เรื่องของเรา ขอบคุณทุกองค์ประกอบที่ทำให้มีวันนี้ ปี้ฉลองกันเรียบง่ายตามสไตล์ของเรา

รักมามี้นะ #ครบรอบแต่งงาน #งานแต่งส.ส #ฉันอยู่ตรงนี้ #ทั้งหมดใจ #14พฤศจิกายน #คนอะไรแต่งงานกับหมี #maitonweddingbear 🥰❤️ ” ทางด้าน สาวใหม่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดหวาน

พร้อมระบุข้อความว่า ” ครบรอบแต่งงานกันมา3ปี ไม่มีอะไรจะพูดมาก เพราะพูดน้อย แต่ผู้หญิงคนนี้เน้นจริงจัง จริงใจ ไม่เจ้าชู้ ทำแต่งาน หาแต่เงิน เลี้ยงแต่ลูก พี่จะเป็นผู้ชายที่สบายใจที่สุดในเรื่องนี้

ไม่ต้องกังวลผู้หญิงคนนี้เลย ไม่มีแน่เรื่องการนอกใจ ทำให้พี่เสียใจ พี่จงเอาสมาธิที่คิดเรื่องพวกนี้ ไปหาเงินพันล้านได้เลย👌 ไม่ทำให้รกเปลืองสมองแน่ๆ รักนะ😘 ”

จากนั้นในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวใหม่ เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพฉลองวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี ระบุข้อความว่า ” ฉลองครบรอบแต่งงานของนู๋ ก็จะมีอีก2คน ที่นู๋รักเขา และเขารักนู๋ด้วย #ชาบู ,

คู่เรามันธรรมดา ฉลองครบรอบแต่งงานด้วยการกินชาบู แต่ธรรมดาแบบมีความสุขที่สุด ไม่หวือหวา แต่มั่นคง ยั่งยืน ยังไงทางเราก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :maisukhon , dj_ton