มิถุนายน 30, 2022

น้องกิ๊ฟ ร้องเพลงเปิดหมวก

กลายเป็นที่ถกเถียงกันสนั่นโลกโซเชียลเลยทีเดียว จากกรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ลงพื้นที่ไปยืนพูดคุยกับนักศึกษาสาวคนหนึ่งในตลาด หลังจากที่มีคนร้องเรียนเนื่องจากนักศึกษาสาวร้องเพลงเปิดหมวกเสียงดังรบกวน งานนี้ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและคนที่แจ้งนั้นถูกชาวเน็ตตำหนิเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ต่อมา นักศึกษาสาวคนดังกล่าวก็ได้เปิดใจเผยว่า ตนนั้นชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก และเมื่อช่วงม.1 พ่อแม่แยกทางกัน ตนต้องมาอยู่กับปู่และย่า และไม่มีใครส่งเสียให้เรียนตนจึงออกไปร้องเพลงตามงานต่างๆและไปเปิดหมวกร้องเพลงตามตลาดนัดเพื่อหาเงินมาเรียนและเลี้ยงดูปู่กับย่าด้วย ทำให้ตนนั้นเป็นเสาหลักของครอบครัว

ล่าสุด้มื่อวันที่ 13 พ.ย.64 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางไปยัง บริษัท สวัสดีเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด สตูอัดเพลงก้ได้พบกับ น้องกิ๊ฟ นักศึกษาสาวร้องเพลงเปิดหมวก อายุ 18 ปี

เจ้าตัวได้เปิดเผยว่า หลังจากที่มีคลิปเผยแพร่ออกไปทำให้ตนเป็นที่รู้จักกว้างขวาดมากขึ้น มีคนมาจ้างรีวิวสินค้า จ้างอัดเพลง ล่าสุดิาจารย์ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ติดต่อมาให้ตนร่วมทำผลงานเพลงด้วย

ก่อนหน้านี้ตนมีรายได้จากการร้องเพลงวันละประมาณ 300-400 บาท หลังจากนี้ก็ต้องดูต่อไปว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นหรือไม่ เวลาที่ต้องร้องเพลงมีอุปกรณ์เพียง 3 อย่างเท่านั้น

ลำโพง 1 ตัว ราคา 900 กว่าบาท ไมค์ 300 กว่าบาท และกล่องบริจาคทุนการศึกษา ซึ่งตนทำเองจากนั้นคุณวัฒน์ อิสระไกรศีล นักจัดรายการโทรทัศน์ ติดต่อมาเผื่อให้ทุน

สนับสนุนทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท ตอนนี้ตนได้รับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากคุณคุณวัฒน์ที่สนับสนุนทุนการศึกษา จะเก็บเงินก้อนนี้ไว้เรียน

สุดท้ายตนอยากฝากให้ติดตามผลงานของตน ทางช่องทางยูทูบ ” เอาที่สบายใจเรคคอร์ด ” และผลงานเพลงของตนที่อยู่ในช่องยูทูบ ” คุณสลา คุณวุฒิ OFFICIAL ”

และขอขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ คอยซัพพอร์ตผลงานของตนมาเสมอ จับตาดูความปังของสาวสวยคนนี้ได้เลยบอกเลยว่าต้องปังมากๆแน่นอนเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล : amarintv