ณวัฒน์ ช่วยอุดหนุน แม่ค้าเชียงราย

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พิธีกรคนดังอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เพราะนอกจากจะเป็นพิธีกรแล้ว เจ้าตัวยังเป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

เพราะเจ้าตัวก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมา call out รวมถึงเรียกร้องแทนพี่น้องประชาชนอยู่โดยตลอด ซึ่งนอกจากจะช่วยเรียกร้องแล้ว เจ้าตัวยังชอบช่วยเหลือด้วยละค่ะ เรียกได้นอกจากจะช่วยเรียกร้องแล้ว ยังช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนตามกำลังของตัวเองอีกด้วย

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ช่วยเหลือแม่ค้าอีกแล้วหลังเดินทางไปที่จังหวัดเชียงราย เพราะหลังจากที่ได้เจอแม่ค้าบ่นเศรษฐกิจตกต่ำ เจ้าตัวก็ช่วยเหมาด้วย ซึ่งก็เหมากระเป๋าไปทั้งหมด 17,000 บาท จะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ไปที่ไหนคนก็บ่นเศรษฐกิจตกต่ำ ร้านขายของหน้าวัดร่องขุ่น เชียงรายบ่นว่าเศรษฐกิจแย่มากขายของไม่ได้ เลยช่วยซื้อทั้งร้านยิ้มหน้าบานกันเลยครับ สู้ๆนะครับทุกคน#ณวัฒน์เพื่อคนไทย”

ได้รับของมีคุณภาพคุ้มจริงๆคุ้มมากนะครับ คนไทยต้องช่วยกันอุดหนุ่นคนไทยด้วยกัน น่ารักมากครับ , ถ้ากลับไทยอยากมาเที้ยวด้วยจังไปเองไม่ค้อยเป็นทางไกลนะค่ะ ดีจังเลย, ขอให้คุณณวัฒน์รวยเป็นหมื่นเป็นแสนล้านเลยค่ะขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะเฮงๆปังๆค่ะ , ขอบคุณจากใจค่ะ..สิ่งเล็กๆมันทำให้คนที่ทุกข์ยิ้มได้กว้างขึ้นค่ะ… ,คุณน่ารักมากๆช่วยเหลือคนที่ย่ำแย่ เพราะยิ่งเศรษฐกิจข่วงนี้ก็รู้ๆกันอยู่,สุดยอดเลยคุณ ณวัต ได้บุญต่อชีวิตแม่ค้า , กระเป๋าในร้านสวยทุกใบเลยค่ะ

คุณณวัฒน์น่ารักเสมอค่ะ , คุณ​ณวัฒน์​เป็น​คน​ที่มี​น้ำใจมีเมตตา​ชอบช่วยเหลือ​ผู้อื่น​อยู่​เสมอทั้งออกสื่อและไม่ได้ออกสื่ออีกเยอะมากมาย สุดยอดมากๆเลยค่ะ น้ำใจยิ่งให้ยิ่งได้ ขอให้มีแต่คนรักเมตตา​กลับไปอีกหลายล้านเท่านะคะ ทำอะไรก็ขอให้เจริญ​รุ่งเรือง​นะคะไปไหนก็ขอให้มีแต่คนรักยกย่องค่ะ , รวยแล้วแบ่งปัน เฮงๆรวยๆครับพี่ , คนดี มีน้ำใจ ร่ำรวย เฮงๆก้าวพ้นอุปสรรคทุกอย่าง ตลอดไปค่ะ , ดีค่ะพี่​จะได้เห็​น​รอยยิ้ม​,ขอบคุณค่ะบอส ให้กำลังใจคนทำมาหากิน ให้เขาได้สู้ชีวิตต่อ ช่วยกันอุดหนุนคนไทยนะคะ ตอนนี้ใครๆก็ลำบาก คนมีมากแบ่งปันคนมีน้อยกันค่ะ ✌️🙏💖

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่าาา เพราะเจ้าตัวช่วยเหลือคนอื่นมาโดยตลอด ซึ่งก็ช่วยทั้งออกสื่อและไม่ออกสื่อเลยละค่ะ ยังไงครั้งนี้ก็ต้องขอชื่นชมในความดีครั้งนี้ของเจ้าตัวด้วย

เพราะพ่อค้า-แม่ค้าต่างก็ได้รับความเดือดร้อนกันทั้งนั้น ถ้ามีคนใจดีมาช่วยเหลือแบบนี้ก็คงจะมีกำลังใจและมีพลังที่จะขายของต่อไปแน่นอนเลยละค่ะ สุดท้ายแล้วยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับพ่อค้า-แม่ค้าด้วย

ก็หวังว่าสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 จะดีขึ้นและทุกอย่างกลับมาเป็นปกติด้วย เชื่อว่าอีกไม่นานเศรษฐกิจก็คงจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วละค่ะ ยังไงก็อย่าพึ่งท้อกันนะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil